Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 21:9 in Tamil

সামুয়েল ১ 21:9 Bible 1 Samuel 1 Samuel 21

1 சாமுவேல் 21:9
அதற்கு ஆசாரியன்: நீர் ஏலே பள்ளத்தாக்கிலே கொன்ற பெலிஸ்தனாகிய கோலியாத்தின் பட்டயம், இதோ, ஏபோத்துக்குப் பின்னாக ஒரு புடவையிலே சுருட்டி வைத்திருக்கிறது; அதை நீர் எடுக்க மனதானால் எடுத்துக்கொண்டுபோம், அதுவே அல்லாமல் வேறொன்றும் இல்லை என்றான்; அப்பொழுது தாவீது: அதற்கு நிகரில்லை; அதை எனக்கு தாரும் என்றான்.


1 சாமுவேல் 21:9 in English

atharku Aasaariyan: Neer Aelae Pallaththaakkilae Konta Pelisthanaakiya Koliyaaththin Pattayam, Itho, Aepoththukkup Pinnaaka Oru Pudavaiyilae Surutti Vaiththirukkirathu; Athai Neer Edukka Manathaanaal Eduththukkonndupom, Athuvae Allaamal Vaerontum Illai Entan; Appoluthu Thaaveethu: Atharku Nikarillai; Athai Enakku Thaarum Entan.


Tags அதற்கு ஆசாரியன் நீர் ஏலே பள்ளத்தாக்கிலே கொன்ற பெலிஸ்தனாகிய கோலியாத்தின் பட்டயம் இதோ ஏபோத்துக்குப் பின்னாக ஒரு புடவையிலே சுருட்டி வைத்திருக்கிறது அதை நீர் எடுக்க மனதானால் எடுத்துக்கொண்டுபோம் அதுவே அல்லாமல் வேறொன்றும் இல்லை என்றான் அப்பொழுது தாவீது அதற்கு நிகரில்லை அதை எனக்கு தாரும் என்றான்
1 Samuel 21:9 in Tamil Concordance 1 Samuel 21:9 in Tamil Interlinear 1 Samuel 21:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 21