Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 23:3 in Tamil

1 சாமுவேல் 23:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 23

1 சாமுவேல் 23:3
ஆனாலும் தாவீதின் மனுஷர் அவனை நோக்கி: இதோ, நாங்கள் இங்கே யூதாவிலே இருக்கும்போதே பயப்படுகிறோம்; நாங்கள் பெலிஸ்தருடைய சேனைகளை எதிர்க்கிறதற்கு கேகிலாவுக்குப் போனால், எவ்வளவு அதிகம் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 23:3 in English

aanaalum Thaaveethin Manushar Avanai Nnokki: Itho, Naangal Ingae Yoothaavilae Irukkumpothae Payappadukirom; Naangal Pelistharutaiya Senaikalai Ethirkkiratharku Kaekilaavukkup Ponaal, Evvalavu Athikam Entarkal.


Tags ஆனாலும் தாவீதின் மனுஷர் அவனை நோக்கி இதோ நாங்கள் இங்கே யூதாவிலே இருக்கும்போதே பயப்படுகிறோம் நாங்கள் பெலிஸ்தருடைய சேனைகளை எதிர்க்கிறதற்கு கேகிலாவுக்குப் போனால் எவ்வளவு அதிகம் என்றார்கள்
1 Samuel 23:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 23:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 23:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 23