Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 25:3 in Tamil

1 Samuel 25:3 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 25

1 சாமுவேல் 25:3
அந்த மனுஷனுக்கு நாபால் என்றும், அவன் மனைவிக்கு அபிகாயில் என்றும் பெயர்; அந்த ஸ்திரீ மகா புத்திசாலியும் ரூபவதியுமாயிருந்தாள்; அந்தப் புருஷனோ முரடனும் துராகிருதனுமாயிருந்தான்; அவன் காலேபுடைய சந்ததியான்.


1 சாமுவேல் 25:3 in English

antha Manushanukku Naapaal Entum, Avan Manaivikku Apikaayil Entum Peyar; Antha Sthiree Makaa Puththisaaliyum Roopavathiyumaayirunthaal; Anthap Purushano Muradanum Thuraakiruthanumaayirunthaan; Avan Kaalaeputaiya Santhathiyaan.


Tags அந்த மனுஷனுக்கு நாபால் என்றும் அவன் மனைவிக்கு அபிகாயில் என்றும் பெயர் அந்த ஸ்திரீ மகா புத்திசாலியும் ரூபவதியுமாயிருந்தாள் அந்தப் புருஷனோ முரடனும் துராகிருதனுமாயிருந்தான் அவன் காலேபுடைய சந்ததியான்
1 Samuel 25:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 25:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 25:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 25