Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 28:7 in Tamil

1 Samuel 28:7 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 28

1 சாமுவேல் 28:7
அப்பொழுது சவுல் தன் ஊழியக்காரரை நோக்கி: அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீயைத் தேடுங்கள்; நான் அவளிடத்தில் போய் விசாரிப்பேன் என்றான்; அதற்கு அவனுடைய ஊழியக்காரர்: இதோ, எந்தோரில் அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீ இருக்கிறாள் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 28:7 in English

appoluthu Savul Than Ooliyakkaararai Nnokki: Anjanampaarkkira Oru Sthireeyaith Thaedungal; Naan Avalidaththil Poy Visaarippaen Entan; Atharku Avanutaiya Ooliyakkaarar: Itho, Enthoril Anjanampaarkkira Oru Sthiree Irukkiraal Entarkal.


Tags அப்பொழுது சவுல் தன் ஊழியக்காரரை நோக்கி அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீயைத் தேடுங்கள் நான் அவளிடத்தில் போய் விசாரிப்பேன் என்றான் அதற்கு அவனுடைய ஊழியக்காரர் இதோ எந்தோரில் அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீ இருக்கிறாள் என்றார்கள்
1 Samuel 28:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 28:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 28:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 28