Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 29:3 in Tamil

ശമൂവേൽ-1 29:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 29

1 சாமுவேல் 29:3
அப்பொழுது பெலிஸ்தரின் பிரபுக்கள்: இந்த எபிரெயர் என்னத்திற்கு என்றார்கள்; ஆகீஸ் அவர்களைப் பார்த்து: இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய சவுலின் ஊழியக்காரனாயிருந்த இந்தத் தாவீது இத்தனை நாட்களும், இத்தனை வருஷங்களும் என்னோடு இருக்கவில்லையா? இவன் என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள் முதல் இந்நாள்வரைக்கும் ஒரு குற்றமும் நான் இவனில் கண்டுபிடிக்கவில்லை என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
ஆபிராமுடைய மனைவியாகிய சாராயிக்காகக் கர்த்தர் பார்வோனையும், அவனுடைய வீட்டார்களையும் கொடிய வாதைகளால் வாதித்தார்.

Tamil Easy Reading Version
பார்வோன் ஆபிராமின் மனைவியை எடுத்துக்கொண்டான். எனவே பார்வோனும் அவனது வீட்டில் உள்ளவர்களும் கொடிய வியாதியுறுமாறு கர்த்தர் சபித்துவிட்டார்.

Thiru Viviliam
ஆனால், ஆண்டவர் ஆபிராமின் மனைவி சாராய்க்கு நேரிட்டதை முன்னிட்டுப் பார்வோனையும் அவன் குடும்பத்தாரையும் கொடிய கொள்ளை நோய்களால் துன்பப்படுத்தினார்.

Genesis 12:16Genesis 12Genesis 12:18

King James Version (KJV)
And the LORD plagued Pharaoh and his house with great plagues because of Sarai Abram’s wife.

American Standard Version (ASV)
And Jehovah plagued Pharaoh and his house with great plagues because of Sarai, Abram’s wife.

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord sent great troubles on Pharaoh’s house because of Sarai, Abram’s wife.

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah plagued Pharaoh and his house with great plagues because of Sarai Abram’s wife.

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD afflicted Pharaoh and his house with great plagues, because of Sarai, Abram’s wife.

World English Bible (WEB)
Yahweh plagued Pharaoh and his house with great plagues because of Sarai, Abram’s wife.

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah plagueth Pharaoh and his house — great plagues — for the matter of Sarai, Abram’s wife.

ஆதியாகமம் Genesis 12:17
ஆபிராமுடைய மனைவியாகிய சாராயின் நிமித்தம் கர்த்தர் பார்வோனையும், அவன் வீட்டாரையும் மகா வாதைகளால் வாதித்தார்.
And the LORD plagued Pharaoh and his house with great plagues because of Sarai Abram's wife.

And
the
Lord
וַיְנַגַּ֨עwaynaggaʿvai-na-ɡA
plagued
יְהוָ֧ה׀yĕhwâyeh-VA

אֶתʾetet
Pharaoh
פַּרְעֹ֛הparʿōpahr-OH
and
his
house
נְגָעִ֥יםnĕgāʿîmneh-ɡa-EEM
great
with
גְּדֹלִ֖יםgĕdōlîmɡeh-doh-LEEM
plagues
וְאֶתwĕʾetveh-ET
because
of
בֵּית֑וֹbêtôbay-TOH

עַלʿalal
Sarai
דְּבַ֥רdĕbardeh-VAHR
Abram's
שָׂרַ֖יśāraysa-RAI
wife.
אֵ֥שֶׁתʾēšetA-shet
אַבְרָֽם׃ʾabrāmav-RAHM

1 சாமுவேல் 29:3 in English

appoluthu Pelistharin Pirapukkal: Intha Epireyar Ennaththirku Entarkal; Aagees Avarkalaip Paarththu: Isravaelin Raajaavaakiya Savulin Ooliyakkaaranaayiruntha Inthath Thaaveethu Iththanai Naatkalum, Iththanai Varushangalum Ennodu Irukkavillaiyaa? Ivan Ennidaththil Vanthu Serntha Naal Muthal Innaalvaraikkum Oru Kuttamum Naan Ivanil Kanndupitikkavillai Entan.


Tags அப்பொழுது பெலிஸ்தரின் பிரபுக்கள் இந்த எபிரெயர் என்னத்திற்கு என்றார்கள் ஆகீஸ் அவர்களைப் பார்த்து இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய சவுலின் ஊழியக்காரனாயிருந்த இந்தத் தாவீது இத்தனை நாட்களும் இத்தனை வருஷங்களும் என்னோடு இருக்கவில்லையா இவன் என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள் முதல் இந்நாள்வரைக்கும் ஒரு குற்றமும் நான் இவனில் கண்டுபிடிக்கவில்லை என்றான்
1 Samuel 29:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 29:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 29:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 29