Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 9:6 in Tamil

1 சாமுவேல் 9:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 9

1 சாமுவேல் 9:6
அதற்கு அவன்: இதோ, இந்தப் பட்டணத்திலே தேவனுடைய மனுஷன் ஒருவர் இருக்கிறார்; அவர் பெரியவர்; அவர் சொல்லுகிறதெல்லாம் தப்பாமல் நடக்கும்; அங்கே போவோம்; ஒரு வேளை அவர் நாம் போகவேண்டிய நம்முடைய வழியை நமக்குத் தெரிவிப்பார் என்றான்.


1 சாமுவேல் 9:6 in English

atharku Avan: Itho, Inthap Pattanaththilae Thaevanutaiya Manushan Oruvar Irukkiraar; Avar Periyavar; Avar Sollukirathellaam Thappaamal Nadakkum; Angae Povom; Oru Vaelai Avar Naam Pokavaenntiya Nammutaiya Valiyai Namakkuth Therivippaar Entan.


Tags அதற்கு அவன் இதோ இந்தப் பட்டணத்திலே தேவனுடைய மனுஷன் ஒருவர் இருக்கிறார் அவர் பெரியவர் அவர் சொல்லுகிறதெல்லாம் தப்பாமல் நடக்கும் அங்கே போவோம் ஒரு வேளை அவர் நாம் போகவேண்டிய நம்முடைய வழியை நமக்குத் தெரிவிப்பார் என்றான்
1 Samuel 9:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 9:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 9:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 9