Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 10:6 in Tamil

2 Chronicles 10:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 10

2 நாளாகமம் 10:6
அப்பொழுது ராஜாவாகிய ரெகொபயாம் தன் தகப்பனாகிய சாலொமோன் உயிரோடிருக்கையில் அவன் சமுகத்தில் நின்ற முதியோரோடே ஆலோசனைபண்ணி, இந்த ஜனங்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடுக்க நீங்கள் என்ன ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்கள் என்று கேட்டான்.


2 நாளாகமம் 10:6 in English

appoluthu Raajaavaakiya Rekopayaam Than Thakappanaakiya Saalomon Uyirotirukkaiyil Avan Samukaththil Ninta Muthiyorotae Aalosanaipannnni, Intha Janangalukku Maruuththaravu Kodukka Neengal Enna Aalosanai Sollukireerkal Entu Kaettan.


Tags அப்பொழுது ராஜாவாகிய ரெகொபயாம் தன் தகப்பனாகிய சாலொமோன் உயிரோடிருக்கையில் அவன் சமுகத்தில் நின்ற முதியோரோடே ஆலோசனைபண்ணி இந்த ஜனங்களுக்கு மறுஉத்தரவு கொடுக்க நீங்கள் என்ன ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்கள் என்று கேட்டான்
2 Chronicles 10:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 10:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 10