Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 2:3 in Tamil

2 Chronicles 2:3 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 2

2 நாளாகமம் 2:3
தீருவின் ராஜாவாகிய ஈராமிடத்தில் ஆள் அனுப்பி: என் தகப்பனாகிய தாவீது தாம் வாசமாயிருக்கும் அரமனையைத் தமக்குக் கட்டும்படிக்கு, நீர் அவருக்குத் தயவுசெய்து, அவருக்குக் கேதுருமரங்களை அனுப்பினதுபோல எனக்கும் தயவுசெய்யும்.


2 நாளாகமம் 2:3 in English

theeruvin Raajaavaakiya Eeraamidaththil Aal Anuppi: En Thakappanaakiya Thaaveethu Thaam Vaasamaayirukkum Aramanaiyaith Thamakkuk Kattumpatikku, Neer Avarukkuth Thayavuseythu, Avarukkuk Kaethurumarangalai Anuppinathupola Enakkum Thayavuseyyum.


Tags தீருவின் ராஜாவாகிய ஈராமிடத்தில் ஆள் அனுப்பி என் தகப்பனாகிய தாவீது தாம் வாசமாயிருக்கும் அரமனையைத் தமக்குக் கட்டும்படிக்கு நீர் அவருக்குத் தயவுசெய்து அவருக்குக் கேதுருமரங்களை அனுப்பினதுபோல எனக்கும் தயவுசெய்யும்
2 Chronicles 2:3 in Tamil Concordance 2 Chronicles 2:3 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 2