Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 2:7 in Tamil

2 Chronicles 2:7 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 2

2 நாளாகமம் 2:7
இப்போதும் என் தகப்பனாகிய தாவீது குறித்தவர்களும், என்னிடத்தில் யூதாவிலும் எருசலேமிலும் இருக்கிறவர்களுமாகிய நிபுணரோடு, பொன்னிலும் வெள்ளியிலும் வெண்கலத்திலும் இரும்பிலும் ரத்தாம்பரநூலிலும் சிவப்புநூலிலும் இளநீலநூலிலும் வேலைசெய்ய நிபுணனும், கொத்துவேலைசெய்ய அறிந்தவனுமாகிய ஒரு மனுஷனை என்னிடத்தில் அனுப்பும்.

Tamil Indian Revised Version
இதோ, தேவன் எனக்கு உதவி செய்பவர்; ஆண்டவர் என்னுடைய ஆத்துமாவை ஆதரிக்கிறவர்களோடு இருக்கிறார்.

Tamil Easy Reading Version
பாருங்கள், என் தேவன் எனக்கு உதவுவார். என் ஆண்டவர் எனக்குத் துணை நிற்பார்.

Thiru Viviliam
⁽இதோ! கடவுள் எனக்குத்␢ துணைவராய் இருக்கின்றார்;␢ என் தலைவர் என் வாழ்வுக்கு␢ ஆதரவாய் உள்ளோருடன் இருக்கின்றார்;⁾

சங்கீதம் 54:3சங்கீதம் 54சங்கீதம் 54:5

King James Version (KJV)
Behold, God is mine helper: the Lord is with them that uphold my soul.

American Standard Version (ASV)
Behold, God is my helper: The Lord is of them that uphold my soul.

Bible in Basic English (BBE)
See, God is my helper: the Lord is the great supporter of my soul.

Darby English Bible (DBY)
Behold, God is my helper; the Lord is among them that uphold my soul.

Webster’s Bible (WBT)
Hear my prayer, O God; give ear to the words of my mouth.

World English Bible (WEB)
Behold, God is my helper. The Lord is the one who sustains my soul.

Young’s Literal Translation (YLT)
Lo, God `is’ a helper to me, The Lord `is’ with those supporting my soul,

சங்கீதம் Psalm 54:4
இதோ, தேவன் எனக்குச் சகாயர்; ஆண்டவர் என் ஆத்துமாவை ஆதரிக்கிறவர்களோடே இருக்கிறார்.
Behold, God is mine helper: the Lord is with them that uphold my soul.

Behold,
הִנֵּ֣הhinnēhee-NAY
God
אֱ֭לֹהִיםʾĕlōhîmA-loh-heem
is
mine
helper:
עֹזֵ֣רʿōzēroh-ZARE
the
Lord
לִ֑יlee
uphold
that
them
with
is
אֲ֝דֹנָ֗יʾădōnāyUH-doh-NAI
my
soul.
בְּֽסֹמְכֵ֥יbĕsōmĕkêbeh-soh-meh-HAY
נַפְשִֽׁי׃napšînahf-SHEE

2 நாளாகமம் 2:7 in English

ippothum En Thakappanaakiya Thaaveethu Kuriththavarkalum, Ennidaththil Yoothaavilum Erusalaemilum Irukkiravarkalumaakiya Nipunarodu, Ponnilum Velliyilum Vennkalaththilum Irumpilum Raththaamparanoolilum Sivappunoolilum Ilaneelanoolilum Vaelaiseyya Nipunanum, Koththuvaelaiseyya Arinthavanumaakiya Oru Manushanai Ennidaththil Anuppum.


Tags இப்போதும் என் தகப்பனாகிய தாவீது குறித்தவர்களும் என்னிடத்தில் யூதாவிலும் எருசலேமிலும் இருக்கிறவர்களுமாகிய நிபுணரோடு பொன்னிலும் வெள்ளியிலும் வெண்கலத்திலும் இரும்பிலும் ரத்தாம்பரநூலிலும் சிவப்புநூலிலும் இளநீலநூலிலும் வேலைசெய்ய நிபுணனும் கொத்துவேலைசெய்ய அறிந்தவனுமாகிய ஒரு மனுஷனை என்னிடத்தில் அனுப்பும்
2 Chronicles 2:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 2:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 2:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 2