Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 21:6 in Tamil

2 ಅರಸುಗಳು 21:6 Bible 2 Kings 2 Kings 21

2 இராஜாக்கள் 21:6
தன் குமாரனைத் தீமிதிக்கப்பண்ணி, நாள்பார்க்கிறவனும் நிமித்தம்பார்க்கிறவனுமாயிருந்து, அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் வைத்து, கர்த்தருக்கு கோபமுண்டாக அவர் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதை மிகுதியாய்ச் செய்தான்.


2 இராஜாக்கள் 21:6 in English

than Kumaaranaith Theemithikkappannnni, Naalpaarkkiravanum Nimiththampaarkkiravanumaayirunthu, Anjanam Paarkkiravarkalaiyum Kurisollukiravarkalaiyum Vaiththu, Karththarukku Kopamunndaaka Avar Paarvaikkup Pollaappaanathai Mikuthiyaaych Seythaan.


Tags தன் குமாரனைத் தீமிதிக்கப்பண்ணி நாள்பார்க்கிறவனும் நிமித்தம்பார்க்கிறவனுமாயிருந்து அஞ்சனம் பார்க்கிறவர்களையும் குறிசொல்லுகிறவர்களையும் வைத்து கர்த்தருக்கு கோபமுண்டாக அவர் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதை மிகுதியாய்ச் செய்தான்
2 Kings 21:6 in Tamil Concordance 2 Kings 21:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 21:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 21