Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 21:8 in Tamil

2 રાજઓ 21:8 Bible 2 Kings 2 Kings 21

2 இராஜாக்கள் 21:8
நான் அவர்களுக்குக் கற்பித்த எல்லாவற்றின்படியேயும், என் தாசனாகிய மோசே அவர்களுக்குக் கற்பித்த எல்லா நியாயப்பிரமாணத்தின்படியேயும் செய்ய ஜாக்கிரதையாய் இருந்தார்களேயானால், நான் இனி இஸ்ரவேலின் காலை அவர்கள் பிதாக்களுக்குக் கொடுத்த தேசத்தைவிட்டு அலையப்பண்ணுவதில்லை என்று சொல்லியிருந்தார்.


2 இராஜாக்கள் 21:8 in English

naan Avarkalukkuk Karpiththa Ellaavattinpatiyaeyum, En Thaasanaakiya Mose Avarkalukkuk Karpiththa Ellaa Niyaayappiramaanaththinpatiyaeyum Seyya Jaakkirathaiyaay Irunthaarkalaeyaanaal, Naan Ini Isravaelin Kaalai Avarkal Pithaakkalukkuk Koduththa Thaesaththaivittu Alaiyappannnuvathillai Entu Solliyirunthaar.


Tags நான் அவர்களுக்குக் கற்பித்த எல்லாவற்றின்படியேயும் என் தாசனாகிய மோசே அவர்களுக்குக் கற்பித்த எல்லா நியாயப்பிரமாணத்தின்படியேயும் செய்ய ஜாக்கிரதையாய் இருந்தார்களேயானால் நான் இனி இஸ்ரவேலின் காலை அவர்கள் பிதாக்களுக்குக் கொடுத்த தேசத்தைவிட்டு அலையப்பண்ணுவதில்லை என்று சொல்லியிருந்தார்
2 Kings 21:8 in Tamil Concordance 2 Kings 21:8 in Tamil Interlinear 2 Kings 21:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 21