Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 28:1 in Tamil

Home » Bible » Deuteronomy » Deuteronomy 28 » Deuteronomy 28:1 in

உபாகமம் 28:1
இன்று நான் உனக்கு விதிக்கிற உன் தேவனாகிய கர்த்தருடைய கட்டளைகளின்படியெல்லாம் செய்ய நீ கவனமாயிருக்கும்படிக்கு, அவர் சத்தத்திற்கு உண்மையாய்ச் செவிகொடுப்பாயானால், உன் தேவனாகிய கர்த்தர் பூமியிலுள்ள சகல ஜாதிகளிலும் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்.


உபாகமம் 28:1 in English

intu Naan Unakku Vithikkira Un Thaevanaakiya Karththarutaiya Kattalaikalinpatiyellaam Seyya Nee Kavanamaayirukkumpatikku, Avar Saththaththirku Unnmaiyaaych Sevikoduppaayaanaal, Un Thaevanaakiya Karththar Poomiyilulla Sakala Jaathikalilum Unnai Maenmaiyaaka Vaippaar.


Tags இன்று நான் உனக்கு விதிக்கிற உன் தேவனாகிய கர்த்தருடைய கட்டளைகளின்படியெல்லாம் செய்ய நீ கவனமாயிருக்கும்படிக்கு அவர் சத்தத்திற்கு உண்மையாய்ச் செவிகொடுப்பாயானால் உன் தேவனாகிய கர்த்தர் பூமியிலுள்ள சகல ஜாதிகளிலும் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Deuteronomy 28:1 in Tamil Concordance Deuteronomy 28:1 in Tamil Interlinear Deuteronomy 28:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 28