Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 8:6 in Tamil

2 Kings 8:6 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 8

2 இராஜாக்கள் 8:6
ராஜா அந்த ஸ்திரீயைக் கேட்டதற்கு, அவள்: அதை அவனுக்கு விவரித்துச் சொன்னாள்; அப்பொழுது ராஜா அவளுக்கு ஒரு பிரதானியை நியமித்து, அவளுக்கு உண்டானது எல்லாவற்றையும், அவள் தேசத்தை விட்டுப்போன நாள் முதல் இதுவரைக்கும் உண்டான அந்த வயலின் வருமானம் அனைத்தையும் அவளுக்குக் கிடைக்கும்படி செய் என்றான்.


2 இராஜாக்கள் 8:6 in English

raajaa Antha Sthireeyaik Kaettatharku, Aval: Athai Avanukku Vivariththuch Sonnaal; Appoluthu Raajaa Avalukku Oru Pirathaaniyai Niyamiththu, Avalukku Unndaanathu Ellaavattaைyum, Aval Thaesaththai Vittuppona Naal Muthal Ithuvaraikkum Unndaana Antha Vayalin Varumaanam Anaiththaiyum Avalukkuk Kitaikkumpati Sey Entan.


Tags ராஜா அந்த ஸ்திரீயைக் கேட்டதற்கு அவள் அதை அவனுக்கு விவரித்துச் சொன்னாள் அப்பொழுது ராஜா அவளுக்கு ஒரு பிரதானியை நியமித்து அவளுக்கு உண்டானது எல்லாவற்றையும் அவள் தேசத்தை விட்டுப்போன நாள் முதல் இதுவரைக்கும் உண்டான அந்த வயலின் வருமானம் அனைத்தையும் அவளுக்குக் கிடைக்கும்படி செய் என்றான்
2 Kings 8:6 in Tamil Concordance 2 Kings 8:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 8:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 8