Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 11:1 in Tamil

2 Samuel 11:1 in Tamil Bible 2 Samuel 2 Samuel 11

2 சாமுவேல் 11:1
மறுவருஷம் ராஜாக்கள் யுத்தத்திற்குப் புறப்படுங்காலம் வந்தபோது, தாவீது யோவாபையும், அவனோடேகூடத் தன் சேவகரையும், இஸ்ரவேல் அனைத்தையும், அம்மோன் புத்திரரை அழிக்கவும், ரப்பாவை முற்றிக்கைபோடவும் அனுப்பினான். தாவீதோ எருசலேமில் இருந்துவிட்டான்.


2 சாமுவேல் 11:1 in English

maruvarusham Raajaakkal Yuththaththirkup Purappadungaalam Vanthapothu, Thaaveethu Yovaapaiyum, Avanotaekoodath Than Sevakaraiyum, Isravael Anaiththaiyum, Ammon Puththirarai Alikkavum, Rappaavai Muttikkaipodavum Anuppinaan. Thaaveetho Erusalaemil Irunthuvittan.


Tags மறுவருஷம் ராஜாக்கள் யுத்தத்திற்குப் புறப்படுங்காலம் வந்தபோது தாவீது யோவாபையும் அவனோடேகூடத் தன் சேவகரையும் இஸ்ரவேல் அனைத்தையும் அம்மோன் புத்திரரை அழிக்கவும் ரப்பாவை முற்றிக்கைபோடவும் அனுப்பினான் தாவீதோ எருசலேமில் இருந்துவிட்டான்
2 Samuel 11:1 in Tamil Concordance 2 Samuel 11:1 in Tamil Interlinear 2 Samuel 11:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 11