Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 23:9 in Tamil

੨ ਸਮੋਈਲ 23:9 Bible 2 Samuel 2 Samuel 23

2 சாமுவேல் 23:9
இவனுக்கு இரண்டாவது, அகோயின் குமரனாகிய தோதோவின் மகன் எலெயாசார் என்பவன்; இவன் பெலிஸ்தர் யுத்தத்திற்குக் கூடின ஸ்தலத்திலே இஸ்ரவேல் மனுஷர் போகையில், தாவீதோடே இருந்து, பெலிஸ்தரை நிந்தித்த மூன்று பராக்கிரமசாலிகளில் ஒருவனாயிருந்தான்.


2 சாமுவேல் 23:9 in English

ivanukku Iranndaavathu, Akoyin Kumaranaakiya Thothovin Makan Eleyaasaar Enpavan; Ivan Pelisthar Yuththaththirkuk Kootina Sthalaththilae Isravael Manushar Pokaiyil, Thaaveethotae Irunthu, Pelistharai Ninthiththa Moontu Paraakkiramasaalikalil Oruvanaayirunthaan.


Tags இவனுக்கு இரண்டாவது அகோயின் குமரனாகிய தோதோவின் மகன் எலெயாசார் என்பவன் இவன் பெலிஸ்தர் யுத்தத்திற்குக் கூடின ஸ்தலத்திலே இஸ்ரவேல் மனுஷர் போகையில் தாவீதோடே இருந்து பெலிஸ்தரை நிந்தித்த மூன்று பராக்கிரமசாலிகளில் ஒருவனாயிருந்தான்
2 Samuel 23:9 in Tamil Concordance 2 Samuel 23:9 in Tamil Interlinear 2 Samuel 23:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 23