Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 24:4 in Tamil

সামুয়েল ২ 24:4 Bible 2 Samuel 2 Samuel 24

2 சாமுவேல் 24:4
ஆகிலும் யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் சொன்ன வார்த்தை செல்லாதபடிக்கு, ராஜாவின் வார்த்தை பலத்தது; அப்படியே இஸ்ரவேல் ஜனங்களைத் தொகையிட, யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் ராஜாவைவிட்டு புறப்பட்டுப்போய்,


2 சாமுவேல் 24:4 in English

aakilum Yovaapum Iraanuvaththalaivarum Sonna Vaarththai Sellaathapatikku, Raajaavin Vaarththai Palaththathu; Appatiyae Isravael Janangalaith Thokaiyida, Yovaapum Iraanuvaththalaivarum Raajaavaivittu Purappattuppoy,


Tags ஆகிலும் யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் சொன்ன வார்த்தை செல்லாதபடிக்கு ராஜாவின் வார்த்தை பலத்தது அப்படியே இஸ்ரவேல் ஜனங்களைத் தொகையிட யோவாபும் இராணுவத்தலைவரும் ராஜாவைவிட்டு புறப்பட்டுப்போய்
2 Samuel 24:4 in Tamil Concordance 2 Samuel 24:4 in Tamil Interlinear 2 Samuel 24:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 24