Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 3:8 in Tamil

సమూయేలు రెండవ గ్రంథము 3:8 Bible 2 Samuel 2 Samuel 3

2 சாமுவேல் 3:8
அப்னேர் இஸ்போசேத்தின் வார்த்தைகளுக்காக மிகவும் கோபங் கொண்டு: உம்மைத் தாவீதின் கையில் ஒப்புக்கொடாமல் இந்நாள்மட்டும் உம்முடைய தகப்பனாகிய சவுலின் குடும்பத்துக்கும், அவருடைய சகோதரருக்கும் சிநேகிதருக்கும் தயவுசெய்கிறவனாகிய என்னை நீர் இன்று ஒரு ஸ்திரீயினிமித்தம் குற்றம்பிடிக்கிறதற்கு, நான் யூதாவுக்கு உட்கையான ஒரு நாய்த்தலையா?


2 சாமுவேல் 3:8 in English

apnaer Isposeththin Vaarththaikalukkaaka Mikavum Kopang Konndu: Ummaith Thaaveethin Kaiyil Oppukkodaamal Innaalmattum Ummutaiya Thakappanaakiya Savulin Kudumpaththukkum, Avarutaiya Sakothararukkum Sinaekitharukkum Thayavuseykiravanaakiya Ennai Neer Intu Oru Sthireeyinimiththam Kuttampitikkiratharku, Naan Yoothaavukku Utkaiyaana Oru Naayththalaiyaa?


Tags அப்னேர் இஸ்போசேத்தின் வார்த்தைகளுக்காக மிகவும் கோபங் கொண்டு உம்மைத் தாவீதின் கையில் ஒப்புக்கொடாமல் இந்நாள்மட்டும் உம்முடைய தகப்பனாகிய சவுலின் குடும்பத்துக்கும் அவருடைய சகோதரருக்கும் சிநேகிதருக்கும் தயவுசெய்கிறவனாகிய என்னை நீர் இன்று ஒரு ஸ்திரீயினிமித்தம் குற்றம்பிடிக்கிறதற்கு நான் யூதாவுக்கு உட்கையான ஒரு நாய்த்தலையா
2 Samuel 3:8 in Tamil Concordance 2 Samuel 3:8 in Tamil Interlinear 2 Samuel 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 3