1. இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தாவை அத்தியந்த
பக்தி விநயமாகப்
பாடித் துதிப்போமாக.
2 திக்கற்றவரைக் காரும்,
நோயாளிகளைப் பாரும்,
துக்கித்தவரைத் தேற்றும்
சாவோரைக் கரையேற்றும்
3.பரத்துக்கு நேராக
நடக்கும்படியாக
அடியாரை எந்நாளும்
தேவாவியாலே ஆளும்
4 அடியார் அத்தியந்த
பணிவாய்க் கேட்டு வந்த
நன்மைகளை அன்பாகத்
தந்தருளுவீராக.
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha Lyrics in English
1. immattum jeevan thantha
karththaavai aththiyantha
pakthi vinayamaakap
paatith thuthippomaaka.
2 thikkattavaraik kaarum,
Nnoyaalikalaip paarum,
thukkiththavaraith thaettum
saavoraik karaiyaettum
3.paraththukku naeraaka
nadakkumpatiyaaka
atiyaarai ennaalum
thaevaaviyaalae aalum
4 atiyaar aththiyantha
pannivaayk kaettu vantha
nanmaikalai anpaakath
thantharuluveeraaka.
PowerPoint Presentation Slides for the song இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை PPT
Immattum Jeevan Thantha PPT

