பல்லவி
தேவனைத் துதிப்பதும்
கீர்த்தனம் பண்ணுகிறதும் – நல்லது
சரணங்கள்
1. எருசலேமைக் கட்டியே கரிசனையாய்க் காக்கிறார்
துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரைக் கரத்தால் கூட்டிச் சேர்க்கிறார் – தேவனை
2. இருதயம் நொறுங்குண்டோர்களை இவரே குணாமாக்குகிறார்
நறுங்குண்டோர் காயங்களை அருமையாய்க் கட்டுகிறார் – தேவனை
3. நட்சத்திரங்களின் இலக்கத்தை அட்சயன் எண்ணுகிறார்
பட்சமாய் அவைகளை உச்சரித்தழைக்கிறார் – தேவனை
4. ஆண்டவர் பெரியவர் மீண்டும் பெலமுள்ளவர்
அறிவில் அளவில்லாதவர் நெறியில் தவறாதவர் – தேவனை
5. சாந்தகுண முள்ளோர்களை வேந்தன் உயர்த்துகிறார்
மாந்தரில் துன்மார்க்கரை அகாந்தமாய்த் தாழ்த்துகிறார் – தேவனை
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum Lyrics in English
pallavi
thaevanaith thuthippathum
geerththanam pannnukirathum – nallathu
saranangal
1. erusalaemaik kattiyae karisanaiyaayk kaakkiraar
thuraththunnda isravaelaraik karaththaal koottich serkkiraar – thaevanai
2. iruthayam norungunntoorkalai ivarae kunnaamaakkukiraar
narungunntoor kaayangalai arumaiyaayk kattukiraar – thaevanai
3. natchaththirangalin ilakkaththai atchayan ennnukiraar
patchamaay avaikalai uchchariththalaikkiraar – thaevanai
4. aanndavar periyavar meenndum pelamullavar
arivil alavillaathavar neriyil thavaraathavar – thaevanai
5. saanthakuna mullorkalai vaenthan uyarththukiraar
maantharil thunmaarkkarai akaanthamaayth thaalththukiraar – thaevanai
PowerPoint Presentation Slides for the song தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devanai Thuthipathum – தேவனைத் துதிப்பதும் PPT
Devanai Thuthipathum PPT

