Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 36:3 in Tamil

Numbers 36:3 Bible Numbers Numbers 36

எண்ணாகமம் 36:3
இப்படியிருக்க, இவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய வேறொரு கோத்திரத்தின் புத்திரருக்கு மனைவிகளானால், அந்தக் குமாரத்திகளுடைய சுதந்தரம் எங்கள் பிதாக்களுடைய சுதந்தரத்திலிருந்து நீங்கி, அவர்கள் உட்படுகிற கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும்; இப்படி எங்கள் சுதந்தரத்துக்குச் சீட்டினால் விழுந்த பங்கில் இராமல் அற்றுப்போகுமே.

Tamil Indian Revised Version
மனிதகுமாரனே, நீ இஸ்ரவேல் மக்களுக்கு ஒரு விடுகதையையும் உவமையையும் கூறி, சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்:

Tamil Easy Reading Version
“மனுபுத்திரனே, இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரிடம் இக்கதையைக் கூறு. இதன் பொருள் என்னவென்று கேள்.

Thiru Viviliam
மானிடா! இஸ்ரயேல் வீட்டாருக்கு விடுகதையின் வடிவில் உவமை ஒன்று கூறு.

Ezekiel 17:1Ezekiel 17Ezekiel 17:3

King James Version (KJV)
Son of man, put forth a riddle, and speak a parable unto the house of Israel;

American Standard Version (ASV)
Son of man, put forth a riddle, and speak a parable unto the house of Israel;

Bible in Basic English (BBE)
Son of man, give out a dark saying, and make a comparison for the children of Israel,

Darby English Bible (DBY)
Son of man, put forth a riddle, and speak a parable unto the house of Israel,

World English Bible (WEB)
Son of man, put forth a riddle, and speak a parable to the house of Israel;

Young’s Literal Translation (YLT)
`Son of man, put forth a riddle, and use a simile unto the house of Israel,

எசேக்கியேல் Ezekiel 17:2
மனுபுத்திரனே, நீ இஸ்ரவேல் வம்சத்தாருக்கு ஒரு விடுகதையையும் உவமையையும் கூறி, சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்:
Son of man, put forth a riddle, and speak a parable unto the house of Israel;

Son
בֶּןbenben
of
man,
אָדָ֕םʾādāmah-DAHM
put
forth
ח֥וּדḥûdhood
a
riddle,
חִידָ֖הḥîdâhee-DA
speak
and
וּמְשֹׁ֣לûmĕšōloo-meh-SHOLE
a
parable
מָשָׁ֑לmāšālma-SHAHL
unto
אֶלʾelel
the
house
בֵּ֖יתbêtbate
of
Israel;
יִשְׂרָאֵֽל׃yiśrāʾēlyees-ra-ALE

எண்ணாகமம் 36:3 in English

ippatiyirukka, Ivarkal Isravael Puththirarutaiya Vaeroru Koththiraththin Puththirarukku Manaivikalaanaal, Anthak Kumaaraththikalutaiya Suthantharam Engal Pithaakkalutaiya Suthantharaththilirunthu Neengi, Avarkal Utpadukira Koththiraththin Suthantharaththotae Sernthupokum; Ippati Engal Suthantharaththukkuch Seettinaal Viluntha Pangil Iraamal Attuppokumae.


Tags இப்படியிருக்க இவர்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய வேறொரு கோத்திரத்தின் புத்திரருக்கு மனைவிகளானால் அந்தக் குமாரத்திகளுடைய சுதந்தரம் எங்கள் பிதாக்களுடைய சுதந்தரத்திலிருந்து நீங்கி அவர்கள் உட்படுகிற கோத்திரத்தின் சுதந்தரத்தோடே சேர்ந்துபோகும் இப்படி எங்கள் சுதந்தரத்துக்குச் சீட்டினால் விழுந்த பங்கில் இராமல் அற்றுப்போகுமே
Numbers 36:3 in Tamil Concordance Numbers 36:3 in Tamil Interlinear Numbers 36:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 36