Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 22:4 in Tamil

Joshua 22:4 Bible Joshua Joshua 22

யோசுவா 22:4
இப்பொழுதும் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் தாம் உங்கள் சகோதரருக்குச் சொல்லியிருந்தபடியே, அவர்களை இளைப்பாறப்பண்ணினார்; ஆகையால் கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே உங்களுக்குக் கொடுத்த உங்கள் காணியாட்சியான தேசத்திலிருக்கிற உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பிப் போங்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அவர் நம்முடைய கால்களைத் தள்ளாடவிடாமல், நம்முடைய ஆத்துமாவை உயிரோடு வைக்கிறார்.

Tamil Easy Reading Version
தேவன் நமக்கு உயிரைத் தந்தார். தேவன் நம்மைக் காப்பாற்றுகிறார்.

Thiru Viviliam
⁽நம்மை உயிர்வாழச் செய்தவர் அவரே;␢ அவர் நம் கால்களை இடற விடவில்லை.⁾

Psalm 66:8Psalm 66Psalm 66:10

King James Version (KJV)
Which holdeth our soul in life, and suffereth not our feet to be moved.

American Standard Version (ASV)
Who holdeth our soul in life, And suffereth not our feet to be moved.

Bible in Basic English (BBE)
Because he gives us life, and has not let our feet be moved.

Darby English Bible (DBY)
Who hath set our soul in life, and suffereth not our feet to be moved.

Webster’s Bible (WBT)
Who holdeth our soul in life, and suffereth not our feet to be moved.

World English Bible (WEB)
Who preserves our life among the living, And doesn’t allow our feet to be moved.

Young’s Literal Translation (YLT)
Who hath placed our soul in life, And suffered not our feet to be moved.

சங்கீதம் Psalm 66:9
அவர் நம்முடைய கால்களைத் தள்ளாடவொட்டாமல், நம்முடைய ஆத்துமாவை உயிரோடே வைக்கிறார்.
Which holdeth our soul in life, and suffereth not our feet to be moved.

Which
holdeth
הַשָּׂ֣םhaśśāmha-SAHM
our
soul
נַ֭פְשֵׁנוּnapšēnûNAHF-shay-noo
in
life,
בַּֽחַיִּ֑יםbaḥayyîmba-ha-YEEM
suffereth
and
וְלֹֽאwĕlōʾveh-LOH
not
נָתַ֖ןnātanna-TAHN
our
feet
לַמּ֣וֹטlammôṭLA-mote
to
be
moved.
רַגְלֵֽנוּ׃raglēnûrahɡ-lay-NOO

யோசுவா 22:4 in English

ippoluthum Ungal Thaevanaakiya Karththar Thaam Ungal Sakothararukkuch Solliyirunthapatiyae, Avarkalai Ilaippaarappannnninaar; Aakaiyaal Karththarin Thaasanaakiya Mose Yorthaanukku Appuraththilae Ungalukkuk Koduththa Ungal Kaanniyaatchiyaana Thaesaththilirukkira Ungal Koodaarangalukkuth Thirumpip Pongal.


Tags இப்பொழுதும் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் தாம் உங்கள் சகோதரருக்குச் சொல்லியிருந்தபடியே அவர்களை இளைப்பாறப்பண்ணினார் ஆகையால் கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே உங்களுக்குக் கொடுத்த உங்கள் காணியாட்சியான தேசத்திலிருக்கிற உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பிப் போங்கள்
Joshua 22:4 in Tamil Concordance Joshua 22:4 in Tamil Interlinear Joshua 22:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 22