Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 3:3 in Tamil

Daniel 3:3 Bible Daniel Daniel 3

தானியேல் 3:3
அப்பொழுது தேசாதிபதிகளும், அதிகாரிகளும், தலைவரும் நியாயாதிபதிகளும், பொக்கிஷக்காரரும், நீதிசாஸ்திரிகளும், விசாரிப்புக்காரரும், நாடுகளின் உத்தியோகஸ்தர் யாவரும், ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின சிலையின் பிரதிஷ்டைக்கு வந்து சேர்ந்து, நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின சிலைக்கு எதிராக நின்றார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
நானோ கர்த்தாவே, உம்மை நோக்கிக் கூப்பிடுகிறேன்; காலையிலே என்னுடைய விண்ணப்பம் உமக்கு முன்பாக வரும்.

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தாவே, நீர் எனக்கு உதவவேண்டுமென உம்மைக் கேட்டுக்கொண்டிருக்கிறேன்! ஒவ்வொரு நாளும் அதிகாலையில் நான் உம்மிடம் ஜெபம் செய்கிறேன்.

Thiru Viviliam
⁽ஆண்டவரே! நானோ␢ உம்மை நோக்கிக் கதறுகின்றேன்;␢ காலையில் உம்மை நோக்கி␢ மன்றாடுகின்றேன்.⁾

Psalm 88:12Psalm 88Psalm 88:14

King James Version (KJV)
But unto thee have I cried, O LORD; and in the morning shall my prayer prevent thee.

American Standard Version (ASV)
But unto thee, O Jehovah, have I cried; And in the morning shall my prayer come before thee.

Bible in Basic English (BBE)
But to you did I send up my cry, O Lord; in the morning my prayer came before you.

Darby English Bible (DBY)
But as for me, Jehovah, I cry unto thee, and in the morning my prayer cometh before thee.

Webster’s Bible (WBT)
Shall thy wonders be known in the dark? and thy righteousness in the land of forgetfulness?

World English Bible (WEB)
But to you, Yahweh, I have cried. In the morning, my prayer comes before you.

Young’s Literal Translation (YLT)
And I, unto Thee, O Jehovah, I have cried, And in the morning doth my prayer come before Thee.

சங்கீதம் Psalm 88:13
நானோ, கர்த்தாவே, உம்மை நோக்கிக் கூப்பிடுகிறேன்; காலையிலே என் விண்ணப்பம் உமக்கு முன்பாக வரும்.
But unto thee have I cried, O LORD; and in the morning shall my prayer prevent thee.

But
unto
וַאֲנִ֤י׀waʾănîva-uh-NEE
thee
have
I
אֵלֶ֣יךָʾēlêkāay-LAY-ha
cried,
יְהוָ֣הyĕhwâyeh-VA
O
Lord;
שִׁוַּ֑עְתִּיšiwwaʿtîshee-WA-tee
morning
the
in
and
וּ֝בַבֹּ֗קֶרûbabbōqerOO-va-BOH-ker
shall
my
prayer
תְּֽפִלָּתִ֥יtĕpillātîteh-fee-la-TEE
prevent
תְקַדְּמֶֽךָּ׃tĕqaddĕmekkāteh-ka-deh-MEH-ka

தானியேல் 3:3 in English

appoluthu Thaesaathipathikalum, Athikaarikalum, Thalaivarum Niyaayaathipathikalum, Pokkishakkaararum, Neethisaasthirikalum, Visaarippukkaararum, Naadukalin Uththiyokasthar Yaavarum, Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Niruththina Silaiyin Pirathishtaikku Vanthu Sernthu, Naepukaathnaechchaாr Niruththina Silaikku Ethiraaka Nintarkal.


Tags அப்பொழுது தேசாதிபதிகளும் அதிகாரிகளும் தலைவரும் நியாயாதிபதிகளும் பொக்கிஷக்காரரும் நீதிசாஸ்திரிகளும் விசாரிப்புக்காரரும் நாடுகளின் உத்தியோகஸ்தர் யாவரும் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின சிலையின் பிரதிஷ்டைக்கு வந்து சேர்ந்து நேபுகாத்நேச்சார் நிறுத்தின சிலைக்கு எதிராக நின்றார்கள்
Daniel 3:3 in Tamil Concordance Daniel 3:3 in Tamil Interlinear Daniel 3:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 3