Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaaththitum Kaaththitum - காத்திடும் காத்திடும்

 காத்திடும் காத்திடும்
 உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்
 
தந்திடும் தந்திடும்
தாரும் (எப்போதும்) உம் பெலனை
 
உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
 
நிரப்பும் நிரப்பும்
நிரப்பும் உம் பெலனால்
 
தாவீது தேடினான்
அவன் பெலன் உம்மிலே
 
தேடுவேன் தேடுவேன்
 உம் சித்தம் செய்ய தேடுவேன்
 
உம்மை விட்டு எங்கு நான்
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
 
 காத்திடும் காத்திடும்
  உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்  (2)

Kaaththitum Kaaththitum Lyrics in English

 kaaththidum kaaththidum
 ummil ennai neer kaaththidum
 
thanthidum thanthidum
thaarum (eppothum) um pelanai
 
ummai vittu engu naan
selluvaen en Yesuvae
 
nirappum nirappum
nirappum um pelanaal
 
thaaveethu thaetinaan
avan pelan ummilae
 
thaeduvaen thaeduvaen
 um siththam seyya thaeduvaen
 
ummai vittu engu naan
selluvaen en Yesuvae
 
 kaaththidum kaaththidum
  ummil ennai neer kaaththidum  (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Kaaththitum Kaaththitum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaaththitum Kaaththitum – காத்திடும் காத்திடும் PPT
Kaaththitum Kaaththitum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 காத்திடும் காத்திடும்
 kaaththidum kaaththidum
 உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்
 ummil ennai neer kaaththidum
 
 
தந்திடும் தந்திடும்
thanthidum thanthidum
தாரும் (எப்போதும்) உம் பெலனை
thaarum (eppothum) um pelanai
 
 
உம்மை விட்டு எங்கு நான்
ummai vittu engu naan
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
selluvaen en Yesuvae
 
 
நிரப்பும் நிரப்பும்
nirappum nirappum
நிரப்பும் உம் பெலனால்
nirappum um pelanaal
 
 
தாவீது தேடினான்
thaaveethu thaetinaan
அவன் பெலன் உம்மிலே
avan pelan ummilae
 
 
தேடுவேன் தேடுவேன்
thaeduvaen thaeduvaen
 உம் சித்தம் செய்ய தேடுவேன்
 um siththam seyya thaeduvaen
 
 
உம்மை விட்டு எங்கு நான்
ummai vittu engu naan
செல்லுவேன் என் இயேசுவே
selluvaen en Yesuvae
 
 
 காத்திடும் காத்திடும்
 kaaththidum kaaththidum
  உம்மில் என்னை நீர் காத்திடும்  (2)
  ummil ennai neer kaaththidum  (2)

தமிழ்