🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Indha Kallinmel En Chords

D
இந்த கல்லின் மேல் என்
Bm
சபையை கட்டுவேன்
Em
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
A
மேற்கொள்ளா
D
தே -2
G
சபையின் தலைவர்
Bm
இயேசு
A
வே
G
மூலைக்கு தலைக்கல்
Bm
இயேசு
A
வே -2
G
அல்லே
Bm
லூயா (2)
D
சபைதான் ஜெயிக்குமே
G
அல்லே
Bm
லூயா (2)
D
பாதாளம் தோற்குமே
D
இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட
G
சபை இதுவே
A
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த
D
ஸ்தலம் இதுவே -2
G
சபைதனில்
A
நிலை நாட்டினீர்
புது
Bm
மனிதனாய் என்னை
A
மாற்றினீர்
G
வாழ்க்கையை
A
செழிப்பாக்கினீர்
Em
கிருபையால் உயர்த்துனீர்
A
என்னை
G
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
G


D
இந்த கல்லின் மேல் என்
Bm
சபையை கட்டுவேன்
Intha Kallin Mael En Sapaiyai Kattuvaen
Em
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
A
மேற்கொள்ளா
D
தே -2
Paathaalaththin Vaasal Athai Maerkollaathae -2
G
சபையின் தலைவர்
Bm
இயேசு
A
வே
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
G
மூலைக்கு தலைக்கல்
Bm
இயேசு
A
வே -2
Moolaikku Thalaikkal Yesuvae -2
G
அல்லே
Bm
லூயா (2)
Allaelooyaa (2)
D
சபைதான் ஜெயிக்குமே
Sapaithaan Jeyikkumae
G
அல்லே
Bm
லூயா (2)
Allaelooyaa (2)
D
பாதாளம் தோற்குமே
Paathaalam Thorkumae
D
இரத்தம் சிந்தி மீட்கப்பட்ட
G
சபை இதுவே
Iraththam Sinthi Meetkappatta Sapai Ithuvae
A
சுத்தம் பெற கிறிஸ்து தந்த
D
ஸ்தலம் இதுவே -2
Suththam Pera Kiristhu Thantha Sthalam Ithuvae -2
G
சபைதனில்
A
நிலை நாட்டினீர்
Sapaithanil Nilai Naattineer
புது
Bm
மனிதனாய் என்னை
A
மாற்றினீர்
Puthu Manithanaay Ennai Maattineer
G
வாழ்க்கையை
A
செழிப்பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
Em
கிருபையால் உயர்த்துனீர்
A
Kirupaiyaal Uyarththuneer
என்னை
G
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
G
Ennai Kirupaiyaal Uyarththineer

Indha Kallinmel En Chords Keyboard

D
intha Kallin Mael En
Bm
sapaiyai Kattuvaen
Em
paathaalaththin Vaasal Athai
A
maerkollaa
D
thae -2
G
sapaiyin Thalaivar
Bm
Yesu
A
vae
G
moolaikku Thalaikkal
Bm
Yesu
A
vae -2
G
allae
Bm
looyaa (2)
D
sapaithaan Jeyikkumae
G
allae
Bm
looyaa (2)
D
paathaalam Thorkumae
D
iraththam Sinthi Meetkappatta
G
sapai Ithuvae
A
suththam Pera Kiristhu Thantha
D
sthalam Ithuvae -2
G
sapaithanil
A
nilai Naattineer
puthu
Bm
manithanaay Ennai
A
maattineer
G
vaalkkaiyai
A
selippaakkineer
Em
kirupaiyaal Uyarththuneer
A
ennai
G
kirupaiyaal Uyarththineer
G

Indha Kallinmel En Chords Guitar


Indha Kallinmel En Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Intha Kallin Mel Lyrics
தமிழ்