Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 28:2 in Tamil

ରେରିତମାନଙ୍କ କାର୍ଯ୍ୟର ବିବରଣ 28:2 Bible Acts Acts 28

அப்போஸ்தலர் 28:2
அந்நியராகிய அந்தத் தீவார் எங்களுக்குப் பாராட்டின அன்பு கொஞ்சமல்ல. அந்த வேளையிலே பிடித்திருந்த மழைக்காகவும் குளிருக்காகவும் அவர்கள் நெருப்பை மூட்டி, எங்கள் அனைவரையும் சேர்த்துக்கொண்டார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 28:2 in English

anniyaraakiya Anthath Theevaar Engalukkup Paaraattina Anpu Konjamalla. Antha Vaelaiyilae Pitiththiruntha Malaikkaakavum Kulirukkaakavum Avarkal Neruppai Mootti, Engal Anaivaraiyum Serththukkonndaarkal.


Tags அந்நியராகிய அந்தத் தீவார் எங்களுக்குப் பாராட்டின அன்பு கொஞ்சமல்ல அந்த வேளையிலே பிடித்திருந்த மழைக்காகவும் குளிருக்காகவும் அவர்கள் நெருப்பை மூட்டி எங்கள் அனைவரையும் சேர்த்துக்கொண்டார்கள்
Acts 28:2 in Tamil Concordance Acts 28:2 in Tamil Interlinear Acts 28:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 28