Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Enthan Thaazhvil Ennai

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu