மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Ellame Neerthanaiya

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –