Ethai Ninaithum
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச்
செல்வார் (2)
1. இதுவரை உதவின எபிநேகர் உண்டு
இனியும் உதவி செய்வார் – 2
2. சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
உண்டு
பூரண சுகம் தருவார்
3. புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து
உயர பறற்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை
4. பூரண அன்ப பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
அன்பிலே பயமில்லை
5. கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து
களிகூர்ந்தால்
உனது விருப்பம் செய்வார்
6. வழிகளிளெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
7. வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின்
துணையால்;
எதையும் செய்திடுவாய்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும் Lyrics in English
Ethai Ninaithum
ethai ninaiththum nee kalangaathae makanae
yaekovaa thaevan unnai nadaththich
selvaar (2)
1. ithuvarai uthavina epinaekar unndu
iniyum uthavi seyvaar - 2
2. sukam tharum theyvam yaekovaa raqppaa
unndu
poorana sukam tharuvaar
3. puthupelan atainthu sirakukalai viriththu
uyara pararthiduvaay matinthu povathillai
4. poorana anpa payaththai purampae thallum
anpilae payamillai
5. karththarai ninaiththu makilnthu
kalikoornthaal
unathu viruppam seyvaar
6. valikalilellaam avaraiyae nampiyiru
un saarpil seyalaattuvaar
7. valuvoottum Yesukiristhuvin
thunnaiyaal;
ethaiyum seythiduvaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே PPT
Ethai Ninaithum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ethai Ninaithum
Ethai Ninaithum
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
ethai ninaiththum nee kalangaathae makanae
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச்
yaekovaa thaevan unnai nadaththich
செல்வார் (2)
selvaar (2)
1. இதுவரை உதவின எபிநேகர் உண்டு
1. ithuvarai uthavina epinaekar unndu
இனியும் உதவி செய்வார் – 2
iniyum uthavi seyvaar - 2
2. சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
2. sukam tharum theyvam yaekovaa raqppaa
உண்டு
unndu
பூரண சுகம் தருவார்
poorana sukam tharuvaar
3. புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து
3. puthupelan atainthu sirakukalai viriththu
உயர பறற்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை
uyara pararthiduvaay matinthu povathillai
4. பூரண அன்ப பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
4. poorana anpa payaththai purampae thallum
அன்பிலே பயமில்லை
anpilae payamillai
5. கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து
5. karththarai ninaiththu makilnthu
களிகூர்ந்தால்
kalikoornthaal
உனது விருப்பம் செய்வார்
unathu viruppam seyvaar
6. வழிகளிளெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு
6. valikalilellaam avaraiyae nampiyiru
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
un saarpil seyalaattuvaar
7. வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின்
7. valuvoottum Yesukiristhuvin
துணையால்;
thunnaiyaal;
எதையும் செய்திடுவாய்
ethaiyum seythiduvaay