🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
இயேசு ஆனந்தமே
என்னையும் மீட்ட இன்ப நல்
இயேசு எனக்கு ஆனந்தமே
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்
எத்தனையோ பாவங்கள்
நான் செய்த போதிலும்
அத்தனையும் எண்ணாமல்
என்னையும் நேசித்தார்
பரிசுத்தர் என் இயேசு பரிசுத்தர்
என்னையும் மீட்க தன்னையே
தந்த இயேசு பரிசுத்தர்
என் பாவம் போக்க தன்னையும்
ஈந்த இயேசு பரிசுத்தர்
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்
– ஆனந்தம்
அந்நியனாய் நானிருந்தேன்
சொந்தமாய் மாற்றினார்
அநீதி பல செய்தேன்
நீதிமான் ஆக்கினார்
நீதி பரர் என் இயேசு நீதி பரர்
ஆதி அந்தமில்லா தேவாதி தேவன்
இயேசு நீதிபரர்
அன்பே உருவாகி இவ்வுலகம்
வந்த என் இயேசு நீதிபரர்
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்
– ஆனந்தம்
மண்ணான மனிதனுக்கு
மகிமை தந்தார்
மாறாத மெய் அன்பை
நம் மேல் பொழிந்தார்
விண்ணரசர் என் இயேசு விண்ணரசர்
விண்ணகம் விட்டு மண்ணகம்
வந்த என் இயேசு விண்ணரசர்
மண்ணகம் விட்டு விண்ணகம்
சேர்க்கும் என் இயேசு விண்ணரசர்
என் பாவம் போக்கினார்
என்னையும் நேசித்தார்
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
என்னையும் மீட்டிட்டார்
– ஆனந்தம்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
Aanantham Aanantham Aanantham
இயேசு ஆனந்தமே
Yesu Aananthamae
என்னையும் மீட்ட இன்ப நல்
Ennaiyum Meetta Inpa Nal
இயேசு எனக்கு ஆனந்தமே
Yesu Enakku Aananthamae
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
என்னையும் மீட்டிட்டார்
Ennaiyum Meettittar

எத்தனையோ பாவங்கள்
Eththanaiyo Paavangal
நான் செய்த போதிலும்
Naan Seytha Pothilum
அத்தனையும் எண்ணாமல்
Aththanaiyum Ennnnaamal
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
பரிசுத்தர் என் இயேசு பரிசுத்தர்
Parisuththar En Yesu Parisuththar
என்னையும் மீட்க தன்னையே
Ennaiyum Meetka Thannaiyae
தந்த இயேசு பரிசுத்தர்
Thantha Yesu Parisuththar
என் பாவம் போக்க தன்னையும்
En Paavam Pokka Thannaiyum
ஈந்த இயேசு பரிசுத்தர்
Eentha Yesu Parisuththar
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
என்னையும் மீட்டிட்டார்
Ennaiyum Meettittar
– ஆனந்தம்
– Aanantham

அந்நியனாய் நானிருந்தேன்
Anniyanaay Naanirunthaen
சொந்தமாய் மாற்றினார்
Sonthamaay Maattinaar
அநீதி பல செய்தேன்
Aneethi Pala Seythaen
நீதிமான் ஆக்கினார்
Neethimaan Aakkinaar
நீதி பரர் என் இயேசு நீதி பரர்
Neethi Parar En Yesu Neethi Parar
ஆதி அந்தமில்லா தேவாதி தேவன்
Aathi Anthamillaa Thaevaathi Thaevan
இயேசு நீதிபரர்
Yesu Neethiparar
அன்பே உருவாகி இவ்வுலகம்
Anpae Uruvaaki Ivvulakam
வந்த என் இயேசு நீதிபரர்
Vantha En Yesu Neethiparar
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
என்னையும் மீட்டிட்டார்
Ennaiyum Meettittar
– ஆனந்தம்
– Aanantham

மண்ணான மனிதனுக்கு
Mannnnaana Manithanukku
மகிமை தந்தார்
Makimai Thanthaar
மாறாத மெய் அன்பை
Maaraatha Mey Anpai
நம் மேல் பொழிந்தார்
Nam Mael Polinthaar
விண்ணரசர் என் இயேசு விண்ணரசர்
Vinnnarasar En Yesu Vinnnarasar
விண்ணகம் விட்டு மண்ணகம்
Vinnnakam Vittu Mannnakam
வந்த என் இயேசு விண்ணரசர்
Vantha En Yesu Vinnnarasar
மண்ணகம் விட்டு விண்ணகம்
Mannnakam Vittu Vinnnakam
சேர்க்கும் என் இயேசு விண்ணரசர்
Serkkum En Yesu Vinnnarasar
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
என்னையும் மீட்டிட்டார்
Ennaiyum Meettittar
– ஆனந்தம்
– Aanantham


Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords Keyboard

aanantham Aanantham Aanantham
Yesu Aananthamae
ennaiyum Meetta Inpa Nal
Yesu Enakku Aananthamae
en Paavam Pokkinaar
ennaiyum Naesiththaar
than Jeevan Enakku Thanthu
ennaiyum Meettittar

eththanaiyo Paavangkal
naan Seytha Pothilum
aththanaiyum Ennnnaamal
ennaiyum Naesiththaar
parisuththar En Yesu Parisuththar
ennaiyum Meetka Thannaiyae
thantha Iyaesu Parisuththar
en Paavam Pokka Thannaiyum
eentha Iyaesu Parisuththar
en Paavam Pokkinaar
ennaiyum Naesiththaar
than Jeevan Enakku Thanthu
ennaiyum Meettittar
– Aanantham

anniyanaay Naanirunthaen
sonthamaay Maarrinaar
aneethi pala Seythaen
neethimaan aakkinaar
neethi Parar En Yesu Neethi Parar
aathi Anthamillaa Thaevaathi Thaevan
Yesu Neethiparar
anpae Uruvaaki Ivvulakam
vantha En Yesu Neethiparar
en Paavam Pokkinaar
ennaiyum Naesiththaar
than Jeevan Enakku Thanthu
ennaiyum Meettittar
– Aanantham

mannnnaana Manithanukku
makimai Thanthaar
maaraatha Mey Anpai
nam Mael Polinthaar
vinnnarasar En Yesu Vinnnarasar
vinnnakam Vittu Mannnakam
vantha En Yesu Vinnnarasar
mannnakam Vittu Vinnnakam
serkkum en Yesu Vinnnarasar
en Paavam Pokkinaar
ennaiyum Naesiththaar
than Jeevan Enakku Thanthu
ennaiyum Meettittar
– Aanantham


Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords Guitar


Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords in A♭ Scale

தமிழ்