🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa! in D Scale

D
ஆனந்தமே
G♭m
! ஜெயா
G
! ஜெயா!
A
D
அகமகிழ்ந்தனவரும் பாடி
A
டுவோம்
D
Em
ஞானரட்சகர், நாத
G
ர் நமை –
D
இந்த
G
நாள்வரை ஞால
D
மதினில்
A
காத்தார் – பு
D
கழ்
D
சங்கு கன
G♭m
ம், வளர் செங்
G
கோலரசிவை
A
D
தளராதுள கிறிஸ்தானவ
A
ராம்
D
Em
எங்கள் இரட்சகரேசு
G
நமை –
D
வெகு
G
இரக்கங்கி
D
ருபையுடன் இரட்
A
சித்ததால்
D
….ஆனந்தமே
D
முந்து வரு
G♭m
ட மதினி
G
ல் மனுடரில்
A
வெகு
D
மோச கஸ்திகள் தனிலேயுழல
A
,
D
Em
தந்து நமக்குயிரு
G
டை யுணவும்
D
– வெகு
G
தயவுடன் இயே
D
சு தற்காத்த
A
தினால்
D
….ஆனந்தமே
D
பஞ்சம் பசி
G♭m
க்கும் பட்
G
டயத்துக்கும்
A
வெகு கொடும் பாழ்
D
கொள்ளை
D
நோய் விஷ தோஷத்
A
திற்கும்
D
Em
தஞ்ச இரட்சகர் தவி
G
ர்த்து நமை
D
G
இத்தரை தனில் குறை
D
தணித்தாற்றிய
A
தால்
D
….ஆனந்தமே
D
ஆனந்தமே
G♭m
! ஜெயா
G
! ஜெயா!
A
Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!
D
அகமகிழ்ந்தனவரும் பாடி
A
டுவோம்
D
Akamakilnthanavarum Paadiduvom
Em
ஞானரட்சகர், நாத
G
ர் நமை –
D
இந்த
Njaanaratchakar, Naathar Namai – Intha
G
நாள்வரை ஞால
D
மதினில்
A
காத்தார் – பு
D
கழ்
Naalvarai Njaalamathinil Kaaththaar – Pukal
D
சங்கு கன
G♭m
ம், வளர் செங்
G
கோலரசிவை
A
Sangu Kanam, Valar Sengaோlarasivai
D
தளராதுள கிறிஸ்தானவ
A
ராம்
D
Thalaraathula Kiristhaanavaraam
Em
எங்கள் இரட்சகரேசு
G
நமை –
D
வெகு
Engal Iratchakaraesu Namai – Veku
G
இரக்கங்கி
D
ருபையுடன் இரட்
A
சித்ததால்
D
Irakkangirupaiyudan Iratchiththathaal
....ஆனந்தமே
....aananthamae
D
முந்து வரு
G♭m
ட மதினி
G
ல் மனுடரில்
A
வெகு
Munthu Varuda Mathinil Manudaril Veku
D
மோச கஸ்திகள் தனிலேயுழல
A
,
D
Mosa Kasthikal Thanilaeyulala,
Em
தந்து நமக்குயிரு
G
டை யுணவும்
D
– வெகு
Thanthu Namakkuyirutai Yunavum – Veku
G
தயவுடன் இயே
D
சு தற்காத்த
A
தினால்
D
Thayavudan Yesu Tharkaaththathinaal
....ஆனந்தமே
....aananthamae
D
பஞ்சம் பசி
G♭m
க்கும் பட்
G
டயத்துக்கும்
Panjam Pasikkum Pattayaththukkum
A
வெகு கொடும் பாழ்
D
கொள்ளை
Veku Kodum Paal Kollai
D
நோய் விஷ தோஷத்
A
திற்கும்
D
Nnoy Visha Thoshaththirkum
Em
தஞ்ச இரட்சகர் தவி
G
ர்த்து நமை
D
Thanja Iratchakar Thavirththu Namai
G
இத்தரை தனில் குறை
D
தணித்தாற்றிய
A
தால்
D
Iththarai Thanil Kurai Thanniththaattiyathaal
....ஆனந்தமே
....aananthamae

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa! Chords Keyboard

D
aananthamae
G♭m
! Jeyaa
G
! Jeyaa!
A
D
akamakilnthanavarum Paati
A
duvom
D
Em
njaanaratchakar, Naatha
G
r Namai –
D
Intha
G
naalvarai Njaala
D
mathinil
A
kaaththaar – Pu
D
kal
D
sangu Kana
G♭m
m, Valar Seng
G
kolarasivai
A
D
thalaraathula Kiristhaanava
A
raam
D
Em
engal Iratchakaraesu
G
Namai –
D
veku
G
irakkangi
D
rupaiyudan Irat
A
siththathaal
D
....aananthamae
D
munthu Varu
G♭m
da Mathini
G
l Manudaril
A
Veku
D
mosa Kasthikal Thanilaeyulala
A
,
D
Em
thanthu Namakkuyiru
G
tai Yunavum
D
– Veku
G
thayavudan Iyae
D
su Tharkaaththa
A
thinaal
D
....aananthamae
D
panjam Pasi
G♭m
kkum Pat
G
dayaththukkum
A
veku Kodum Paal
D
Kollai
D
Nnoy Visha Thoshath
A
thirkum
D
Em
thanja Iratchakar Thavi
G
rththu Namai
D
G
iththarai Thanil Kurai
D
Thanniththaattiya
A
thaal
D
....aananthamae

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa! Chords Guitar


Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa! Chords in D Scale

Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா Lyrics
தமிழ்