🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavar Aalayam Aaraathanai in F♯ Scale

B♭
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
B♭
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
F
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
B♭
கணை
B♭
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
B♭
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
E♭
ஏங்கும் இதயம் உணர
Cm
ட்டுமே அங்
F
கு
C
ஓங்கும் கி
F
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
B♭
– ஆண்டவர்
B♭
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
B♭
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
E♭
தூய தேவனைத் துதித்
Cm
திடுவோம்
F
அவர்
C
தேவ ஆவி
F
யால் நிரப்பிடுவார்
B♭
– ஆண்டவர்
B♭
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
B♭
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
E♭
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Cm
த்தர் இயேசுவை
F
நித்தம்
C
நித்தம் போ
F
ற்றியே துதித்திடுவோ
B♭
ம்
– ஆண்டவர்
B♭
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
B♭
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
Aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
F
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
B♭
கணை
Avarudan Innaikkum Anpin Kannai
B♭
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
Pongum Ithayam Sirikkattumae
B♭
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
Avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
E♭
ஏங்கும் இதயம் உணர
Cm
ட்டுமே அங்
F
கு
Aengum Ithayam Unarattumae Angu
C
ஓங்கும் கி
F
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
B♭
Ongum Kirupaikal Thaangattumae
- ஆண்டவர்
- Aanndavar
B♭
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
Naamamae Yesuvin Aalayamaam
B♭
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
E♭
தூய தேவனைத் துதித்
Cm
திடுவோம்
F
அவர்
Thooya Thaevanaith Thuthiththiduvom Avar
C
தேவ ஆவி
F
யால் நிரப்பிடுவார்
B♭
Thaeva Aaviyaal Nirappiduvaar
– ஆண்டவர்
– Aanndavar
B♭
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
Aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
B♭
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
Naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
E♭
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Cm
த்தர் இயேசுவை
F
நித்தம்
Puththiyulla Pakthiyaalae Karththar Yesuvai Niththam
C
நித்தம் போ
F
ற்றியே துதித்திடுவோ
B♭
ம்
Niththam Pottiyae Thuthiththiduvom
– ஆண்டவர்
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Keyboard

B♭
aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
B♭
aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
F
avarudan Innaikkum Anpin
B♭
Kannai
B♭
pongum Ithayam Sirikkattumae
B♭
avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
E♭
aengum Ithayam Unara
Cm
ttumae Ang
F
ku
C
ongum Ki
F
rupaikal Thaangattumae
B♭
- Aanndavar
B♭
naamamae Yesuvin Aalayamaam
B♭
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
E♭
thooya Thaevanaith Thuthith
Cm
thiduvom
F
avar
C
thaeva Aavi
F
yaal Nirappiduvaar
B♭
– Aanndavar
B♭
aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
B♭
naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
E♭
puththiyulla Pakthiyaalae Kar
Cm
ththar Yesuvai
F
Niththam
C
niththam Po
F
ttiyae Thuthiththiduvo
B♭
m
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Guitar


Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords in F♯ Scale

தமிழ்