🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavarae Um Paatham in C♯ Scale

C♯
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
A♯m
ன்
!
A♯m
அடிமை நான் ஐயா
C♯
A♯m
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
C♯
லும்
!
A♯m
அகன்று போக மாட்டேன் உ
C♯
ம்மை விட்டு
!
அகன்று போக மாட்டேன்
C♯
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
C♯6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
A♯m
A♯m
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
C♯m6
!
ஓடி வருகின்றே
C♯
ன்
…ஆண்டவரே உம்
C♯
வாலிபன் தனது வழிதனையே
C♯6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
A♯m
வான்
A♯m
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
C♯m6
!
காத்துக் கொள்
C♯
வதனால்
…ஆண்டவரே உம்
C♯
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
C♯6
நன்கு புரியும்
A♯m
படி
A♯m
தேவனே எனது கண்களையே
C♯m6
!
தினமும் திறந்
C♯
தருளும்
…ஆண்டவரே உம்
C♯
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
C♯6
தீபமே உம் வசனம்
A♯m
A♯m
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
C♯m6
!
தேவனே உம் வா
C♯
க்கு
…ஆண்டவரே உம்
C♯
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
C♯6
பாவம் செய்யாதபடி
A♯m
A♯m
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
C♯m6
!
பதித்து வைத்
C♯
துள்ளேன்
…ஆண்டவரே உம்
C♯
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
A♯m
ன்
!
Aanndavarae Um Paatham Saranatainthaen
A♯m
அடிமை நான் ஐயா
C♯
Atimai Naan Aiyaa
A♯m
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
C♯
லும்
!
Aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaalum
A♯m
அகன்று போக மாட்டேன் உ
C♯
ம்மை விட்டு
Akantu Poka Maattaen Ummai Vittu
!
அகன்று போக மாட்டேன்
C♯
akantu Poka Maattaen
C♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
Ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
C♯6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
A♯m
athanpati Nadakkinten
A♯m
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
C♯m6
Ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
!
ஓடி வருகின்றே
C♯
ன்
oti Varukinten
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
C♯
வாலிபன் தனது வழிதனையே
Vaalipan Thanathu Valithanaiyae
C♯6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
A♯m
வான்
ethanaal Suththam Pannnuvaan
A♯m
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
C♯m6
Thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
!
காத்துக் கொள்
C♯
வதனால்
kaaththuk Kolvathanaal
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
C♯
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
Vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
C♯6
நன்கு புரியும்
A♯m
படி
nanku Puriyumpati
A♯m
தேவனே எனது கண்களையே
C♯m6
Thaevanae Enathu Kannkalaiyae
!
தினமும் திறந்
C♯
தருளும்
thinamum Thirantharulum
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
C♯
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
Naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
C♯6
தீபமே உம் வசனம்
A♯m
theepamae Um Vasanam
A♯m
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
C♯m6
Sellum Valikku Velichchamum Athuvae
!
தேவனே உம் வா
C♯
க்கு
thaevanae Um Vaakku
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
C♯
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
Thaevanae Umakku Ethiraay Naan
C♯6
பாவம் செய்யாதபடி
A♯m
paavam Seyyaathapati
A♯m
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
C♯m6
Umathu Vaakkai En Iruthayaththil
!
பதித்து வைத்
C♯
துள்ளேன்
pathiththu Vaiththullaen
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Keyboard

C♯
aanndavarae Um Paatham Saranatainthae
A♯m
n
!
A♯m
atimai Naan Aiyaa
C♯
A♯m
aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaa
C♯
lum
!
A♯m
akantu Poka Maattaen U
C♯
mmai Vittu
!
akantu Poka Maattaen
C♯
C♯
ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
C♯6
athanpati Nadakkinten
A♯m
A♯m
ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
C♯m6
!
oti Varukinte
C♯
n
...aanndavarae Um
C♯
vaalipan Thanathu Valithanaiyae
C♯6
ethanaal Suththam Pannnu
A♯m
vaan
A♯m
thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
C♯m6
!
kaaththuk Kol
C♯
vathanaal
...aanndavarae Um
C♯
vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
C♯6
nanku Puriyum
A♯m
pati
A♯m
thaevanae Enathu Kannkalaiyae
C♯m6
!
thinamum Thiran
C♯
tharulum
...aanndavarae Um
C♯
naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
C♯6
theepamae Um Vasanam
A♯m
A♯m
sellum Valikku Velichchamum Athuvae
C♯m6
!
thaevanae Um Vaa
C♯
kku
...aanndavarae Um
C♯
thaevanae Umakku Ethiraay Naan
C♯6
paavam Seyyaathapati
A♯m
A♯m
umathu Vaakkai En Iruthayaththil
C♯m6
!
pathiththu Vaith
C♯
thullaen
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Guitar


Aanndavarae Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarae Um Paatham Chords in C♯ Scale

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம் Lyrics
தமிழ்