🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavarae Um Paatham in F Scale

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போக மாட்டேன் உம்மை விட்டு
அகன்று போக மாட்டேன்
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்
…ஆண்டவரே உம்
வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்
…ஆண்டவரே உம்
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்
…ஆண்டவரே உம்
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
தீபமே உம் வசனம்
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
தேவனே உம் வாக்கு
…ஆண்டவரே உம்
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
பாவம் செய்யாதபடி
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
பதித்து வைத்துள்ளேன்
…ஆண்டவரே உம்

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
Aanndavarae Um Paatham Saranatainthaen
அடிமை நான் ஐயா
Atimai Naan Aiyaa
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaalum
அகன்று போக மாட்டேன் உம்மை விட்டு
Akantu Poka Maattaen Ummai Vittu
அகன்று போக மாட்டேன்
akantu Poka Maattaen

ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
Ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
அதன்படி நடக்கின்றேன்
athanpati Nadakkinten
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
Ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
ஓடி வருகின்றேன்
oti Varukinten
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

வாலிபன் தனது வழிதனையே
Vaalipan Thanathu Valithanaiyae
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
ethanaal Suththam Pannnuvaan
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
Thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
காத்துக் கொள்வதனால்
kaaththuk Kolvathanaal
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
Vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
நன்கு புரியும்படி
nanku Puriyumpati
தேவனே எனது கண்களையே
Thaevanae Enathu Kannkalaiyae
தினமும் திறந்தருளும்
thinamum Thirantharulum
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
Naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
தீபமே உம் வசனம்
theepamae Um Vasanam
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
Sellum Valikku Velichchamum Athuvae
தேவனே உம் வாக்கு
thaevanae Um Vaakku
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
Thaevanae Umakku Ethiraay Naan
பாவம் செய்யாதபடி
paavam Seyyaathapati
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
Umathu Vaakkai En Iruthayaththil
பதித்து வைத்துள்ளேன்
pathiththu Vaiththullaen
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um


Aanndavarae Um Paatham Chords Keyboard

aanndavarae Um Paatham Saranatainthaen
atimai Naan Aiyaa
aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaalum
akantu Poka Maattaen Ummai Vittu
akantu Poka Maattaen

ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
athanpati Nadakkinten
ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
oti Varukinten
...aanndavarae Um

vaalipan Thanathu Valithanaiyae
ethanaal Suththam Pannnuvaan
thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
kaaththuk Kolvathanaal
...aanndavarae Um

vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
nanku Puriyumpati
thaevanae Enathu Kannkalaiyae
thinamum Thirantharulum
...aanndavarae Um

naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
theepamae Um Vasanam
sellum Valikku Velichchamum Athuvae
thaevanae Um Vaakku
...aanndavarae Um

thaevanae Umakku Ethiraay Naan
paavam Seyyaathapati
umathu Vaakkai En Iruthayaththil
pathiththu Vaiththullaen
...aanndavarae Um


Aanndavarae Um Paatham Chords Guitar


Aanndavarae Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarae Um Paatham Chords in F Scale

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம் Lyrics
தமிழ்