🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords

G♭m
ஆண்டவரின் திருமகனே இயேசு என்ற
G♭m
உண்மைதனை அறிவித்த அடையாளம்
A
ஏராளம் அந்த அடையா
G♭m
ளம் கண்டு
G♭m
கொண்டு அவர் வழியில் செல்வது தான்
G♭m
(இயேசு) திருசபையில் நாம்
G♭m
காணும் வாழ்வாகும்
G♭m
கானானூர் கல்யாணத்தில் தண்ணீரை
G♭m
திரட்சை ரசம்ஆகியதே
G♭m
அற்புதத்தில் முதலாகும் அன்று
G♭m
கப்பற் நகர் அதிகாரி மகன் உயிரை
G♭m
மீட்டுத்தந்த கர்த்தர் என்னும்
E
அடையாளம் இரண்டாகும்
G♭m
G♭m
முப்பத்தெட்டு ஆண்டுகளாய்
E
முடியாத நோய்
G♭m
தீர்த்த
G♭m
எருசலேமின் அருட்செயலே மூன்றாகும்
G♭m
வெறும் அப்பம் ஐந்து ஈணிரண்டில்
G♭m
ஐயாயிரம் பேர உண்ட கலிலேயா
E
அருள் நிகழ்ச்சி நா
G♭m
ன்காகும்
– ஆண்டவரின்
G♭m
கடல் மீது நடந்து வந்து
G♭m
கடும் புயல் தானடக்கி
G♭m
கனிவோடு காத்த செயல் ஐந்தாகும்
G♭m
ஒரு குருடனுக்கு பார்வை தந்து
G♭m
உலகின் ஒளி அவரே என
G♭m
வெளியான தத்துவமே ஆறாகும்
G♭m
இறந்து விட்ட லாசுருவை
E
எழுப்பியவர் இறை
G♭m
மகனே
G♭m
என்பது தான் ஏழாகும் இன்னும்
G♭m
எண்ணில்லா அற்புதத்தை
G♭m
இவ்வுலகில் செய்து வைத்த
E
இயேசுவின் மேல் அன்பு
E
வைத்தால் நலமா
G♭m
கும்
– ஆண்டவரின்
G♭m
ஆண்டவரின் திருமகனே இயேசு என்ற
Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta
G♭m
உண்மைதனை அறிவித்த அடையாளம்
Unnmaithanai Ariviththa Ataiyaalam
A
ஏராளம் அந்த அடையா
G♭m
ளம் கண்டு
Aeraalam Antha Ataiyaalam Kanndu
G♭m
கொண்டு அவர் வழியில் செல்வது தான்
Konndu Avar Valiyil Selvathu Thaan
G♭m
(இயேசு) திருசபையில் நாம்
(Yesu) Thirusapaiyil Naam
G♭m
காணும் வாழ்வாகும்
Kaanum Vaalvaakum
G♭m
கானானூர் கல்யாணத்தில் தண்ணீரை
Kaanaanoor Kalyaanaththil Thannnneerai
G♭m
திரட்சை ரசம்ஆகியதே
Thiratchaை Rasamaakiyathae
G♭m
அற்புதத்தில் முதலாகும் அன்று
Arputhaththil Muthalaakum Antu
G♭m
கப்பற் நகர் அதிகாரி மகன் உயிரை
Kappar Nakar Athikaari Makan Uyirai
G♭m
மீட்டுத்தந்த கர்த்தர் என்னும்
Meettuththantha Karththar Ennum
E
அடையாளம் இரண்டாகும்
G♭m
Ataiyaalam Iranndaakum
G♭m
முப்பத்தெட்டு ஆண்டுகளாய்
Muppaththettu Aanndukalaay
E
முடியாத நோய்
G♭m
தீர்த்த
Mutiyaatha Nnoy Theerththa
G♭m
எருசலேமின் அருட்செயலே மூன்றாகும்
Erusalaemin Arutcheyalae Moontakum
G♭m
வெறும் அப்பம் ஐந்து ஈணிரண்டில்
Verum Appam Ainthu Eenniranntil
G♭m
ஐயாயிரம் பேர உண்ட கலிலேயா
Aiyaayiram Paera Unnda Kalilaeyaa
E
அருள் நிகழ்ச்சி நா
G♭m
ன்காகும்
Arul Nikalchchi Naankaakum
– ஆண்டவரின்
– Aanndavarin
G♭m
கடல் மீது நடந்து வந்து
Kadal Meethu Nadanthu Vanthu
G♭m
கடும் புயல் தானடக்கி
Kadum Puyal Thaanadakki
G♭m
கனிவோடு காத்த செயல் ஐந்தாகும்
Kanivodu Kaaththa Seyal Ainthaakum
G♭m
ஒரு குருடனுக்கு பார்வை தந்து
Oru Kurudanukku Paarvai Thanthu
G♭m
உலகின் ஒளி அவரே என
Ulakin Oli Avarae Ena
G♭m
வெளியான தத்துவமே ஆறாகும்
Veliyaana Thaththuvamae Aaraakum
G♭m
இறந்து விட்ட லாசுருவை
Iranthu Vitta Laasuruvai
E
எழுப்பியவர் இறை
G♭m
மகனே
Eluppiyavar Iraimakanae
G♭m
என்பது தான் ஏழாகும் இன்னும்
Enpathu Thaan Aelaakum Innum
G♭m
எண்ணில்லா அற்புதத்தை
Ennnnillaa Arputhaththai
G♭m
இவ்வுலகில் செய்து வைத்த
Ivvulakil Seythu Vaiththa
E
இயேசுவின் மேல் அன்பு
Yesuvin Mael Anpu
E
வைத்தால் நலமா
G♭m
கும்
Vaiththaal Nalamaakum
– ஆண்டவரின்
– Aanndavarin

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords Keyboard

G♭m
aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta
G♭m
unnmaithanai Ariviththa Ataiyaalam
A
aeraalam Antha Ataiyaa
G♭m
lam Kanndu
G♭m
konndu Avar Valiyil Selvathu Thaan
G♭m
(Yesu) Thirusapaiyil Naam
G♭m
kaanum Vaalvaakum
G♭m
kaanaanoor Kalyaanaththil Thannnneerai
G♭m
thiratchaை Rasamaakiyathae
G♭m
arputhaththil Muthalaakum Antu
G♭m
kappar Nakar Athikaari Makan Uyirai
G♭m
meettuththantha Karththar Ennum
E
ataiyaalam Iranndaakum
G♭m
G♭m
muppaththettu Aanndukalaay
E
mutiyaatha Nnoy
G♭m
Theerththa
G♭m
erusalaemin Arutcheyalae Moontakum
G♭m
verum Appam Ainthu Eenniranntil
G♭m
aiyaayiram Paera Unnda Kalilaeyaa
E
arul Nikalchchi Naa
G♭m
nkaakum
– Aanndavarin
G♭m
kadal Meethu Nadanthu Vanthu
G♭m
kadum Puyal Thaanadakki
G♭m
kanivodu Kaaththa Seyal Ainthaakum
G♭m
oru Kurudanukku Paarvai Thanthu
G♭m
ulakin Oli Avarae Ena
G♭m
veliyaana Thaththuvamae Aaraakum
G♭m
iranthu Vitta Laasuruvai
E
eluppiyavar Irai
G♭m
makanae
G♭m
enpathu Thaan Aelaakum Innum
G♭m
ennnnillaa Arputhaththai
G♭m
ivvulakil Seythu Vaiththa
E
Yesuvin Mael Anpu
E
vaiththaal Nalamaa
G♭m
kum
– Aanndavarin

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords Guitar


Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்