🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraathanai Intha Vaelai in A♭ Scale

A♭ = G♯
ஆராதனை இந்த வேளை
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
தூயவரை தொழுதிடுவோம்
ஆவியுடன் நல் உண்மையுடன்
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்தையே
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
கல்வாரி அன்பினை பாடிடுவோம்
….ஆராதனை
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்பாதித்த
திருச்சபையில் தினம் கூடிடவே
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெபித்திடுவோம்
….ஆராதனை
மெய் சமாதானம் கிருபையுடன்
மாறாத மீட்பர் மகிமையுடன்
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடுவோம்
….ஆராதனை

ஆராதனை இந்த வேளை
Aaraathanai Intha Vaelai
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
aanndavaraith Tholum Kaalai
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
Thuthiyudanae Sthoththirippom
தூயவரை தொழுதிடுவோம்
Thooyavarai Tholuthiduvom

ஆவியுடன் நல் உண்மையுடன்
Aaviyudan Nal Unnmaiyudan
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்தையே
Aaraathippom Avar Naamaththaiyae
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
Koodiduvom Panninthiduvom
கல்வாரி அன்பினை பாடிடுவோம்
Kalvaari Anpinai Paadiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai

திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்பாதித்த
Thiru Iraththaththaal Meetpar Sampaathiththa
திருச்சபையில் தினம் கூடிடவே
Thiruchchapaiyil Thinam Kootidavae
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
Thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெபித்திடுவோம்
Thiruppaatham Sernthu Jepiththiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai

மெய் சமாதானம் கிருபையுடன்
Mey Samaathaanam Kirupaiyudan
மாறாத மீட்பர் மகிமையுடன்
Maaraatha Meetpar Makimaiyudan
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
Maasatta Paerinpa Anpinilae
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடுவோம்
Maruroopam Atainthae Paranthiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai


Aaraathanai Intha Vaelai Chords Keyboard

aaraathanai Intha Vaelai
aanndavaraith Tholum Kaalai
thuthiyudanae Sthoththirippom
thooyavarai Tholuthiduvom

aaviyudan Nal Unnmaiyudan
aaraathippom Avar Naamaththaiyae
koodiduvom Panninthiduvom
kalvaari Anpinai Paadiduvom
....aaraathanai

thiru Iraththaththaal Meetpar Sampaathiththa
thiruchchapaiyil Thinam Kootidavae
thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
thiruppaatham Sernthu Jepiththiduvom
....aaraathanai

mey Samaathaanam Kirupaiyudan
maaraatha Meetpar Makimaiyudan
maasatta Paerinpa Anpinilae
maruroopam Atainthae Paranthiduvom
....aaraathanai


Aaraathanai Intha Vaelai Chords Guitar


Aaraathanai Intha Vaelai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Intha Vaelai Chords in A♭ Scale

Aarathanai intha velai Lyrics
தமிழ்