🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Aayiram Nanmaigal in D♯ Scale

A
ஆயிரம் ஆயிரம்
A
நன்மைகள்
F♯m
அனுதினமும் என்னை
F♯m
சூழ்ந்திட
D
கிருபையும் இரக்கமும்
D
அன்பும் கொண்டீ
E
ரே
E
நல்ல
C♯m
எபிநேச
F♯m
ராய் என்னை
Bm
நடத்தி வந்தீ
E
ரே
D
நன்றி சொல்ல
E
வார்த்தை இல்
A
லை
A
A
காலை மாலை
C♯m
எல்லாம்
F♯m
வேளையிலும்
C♯m
என்னை
D
நடத்தும் உம்
D
கரங்கள் நான் கண்
E
டேன்
E
A
தேவை பெருகும்
C♯m
போது
F♯m
சிக்கி தவித்தி
C♯m
டாது
D
உதவும் உம் க
D
ரங்கள் நான் கண்
E
டேன்
எல்லா
Bm
நெருக்கத்தி
E
லும்
என்னை
F♯m
விழாமல்
C♯m
காக்கும்
D
அன்பின்
D
நல்ல கர்த்த
E
ரே


A
ஆயிரம் ஆயிரம்
A
நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Nanmaikal
F♯m
அனுதினமும் என்னை
F♯m
சூழ்ந்திட
Anuthinamum Ennai Soolnthida
D
கிருபையும் இரக்கமும்
D
அன்பும் கொண்டீ
E
ரே
E
Kirupaiyum Irakkamum Anpum Konnteerae
நல்ல
C♯m
எபிநேச
F♯m
ராய் என்னை
Bm
நடத்தி வந்தீ
E
ரே
Nalla Epinaesaraay Ennai Nadaththi Vantheerae
D
நன்றி சொல்ல
E
வார்த்தை இல்
A
லை
A
Nanti Solla Vaarththai Illai
A
காலை மாலை
C♯m
எல்லாம்
F♯m
வேளையிலும்
C♯m
என்னை
Kaalai Maalai Ellaam Vaelaiyilum Ennai
D
நடத்தும் உம்
D
கரங்கள் நான் கண்
E
டேன்
E
Nadaththum Um Karangal Naan Kanntaen
A
தேவை பெருகும்
C♯m
போது
F♯m
சிக்கி தவித்தி
C♯m
டாது
Thaevai Perukum Pothu Sikki Thaviththidaathu
D
உதவும் உம் க
D
ரங்கள் நான் கண்
E
டேன்
Uthavum Um Karangal Naan Kanntaen
எல்லா
Bm
நெருக்கத்தி
E
லும்
Ellaa Nerukkaththilum
என்னை
F♯m
விழாமல்
C♯m
காக்கும்
D
அன்பின்
Ennai Vilaamal Kaakkum Anpin
D
நல்ல கர்த்த
E
ரே
Nalla Karththarae

Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords Keyboard

A
aayiram Aayiram
A
nanmaikal
F♯m
anuthinamum Ennai
F♯m
soolnthida
D
kirupaiyum Irakkamum
D
anpum Konntee
E
rae
E
nalla
C♯m
epinaesa
F♯m
raay Ennai
Bm
nadaththi Vanthee
E
rae
D
nanti Solla
E
vaarththai Il
A
lai
A
A
kaalai Maalai
C♯m
ellaam
F♯m
vaelaiyilum
C♯m
ennai
D
nadaththum Um
D
karangal Naan Kann
E
taen
E
A
thaevai Perukum
C♯m
pothu
F♯m
sikki Thaviththi
C♯m
daathu
D
uthavum Um Ka
D
rangal Naan Kann
E
taen
ellaa
Bm
nerukkaththi
E
lum
ennai
F♯m
vilaamal
C♯m
kaakkum
D
anpin
D
nalla Karththa
E
rae

Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords Guitar


Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords in D♯ Scale

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள் Lyrics
தமிழ்