🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Irunthu Enna Namakku in F♯ Scale

F♯m
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
A
ஆலயம் ஒன்
C♯
றே போ
F♯m
தும்
F♯m
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
F♯m
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
F♯m
இயேசு
C♯
நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
F♯m
F♯m
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
C♯
C♯
கனிவுடனே நம்மை ஆட
F♯m
வைத்தார்
F♯m
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
F♯m
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
F♯m
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
C♯
F♯m
தேவா ……. தேவா …… தே
C♯
வா ….
F♯m
C♯
கடும் சோதனையால் நல் மெரு
F♯m
கிட்டார்
– ஆயிரம்
F♯m
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
C♯
C♯
இந்த அகிலம் முழுவதையு
F♯m
ம் சேர்த்தாலும்
F♯m
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
F♯m
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
F♯m
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
C♯
F♯m
மனமே மனமே மனமே
C♯
அந்த
F♯m
C♯
அருள் நாதர் மாளிகையில் இட
F♯m
முமில்லை
– ஆயிரம்
F♯m
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
Aayiram Irunthu Enna Namakku Thaeva
A
ஆலயம் ஒன்
C♯
றே போ
F♯m
தும்
Aalayam Onte Pothum
F♯m
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
Naalellaam Vaalnthenna Namakku
F♯m
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
Nam Naayakan Anponte Pothum
F♯m
இயேசு
C♯
நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
F♯m
Yesu Naayakan Anponte Pothum
F♯m
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
C♯
Kaalamennum Oonjalilae
C♯
கனிவுடனே நம்மை ஆட
F♯m
வைத்தார்
Kanivudanae Nammai Aada Vaiththaar
F♯m
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
Anpinilae Nammai Vaarththeduththaar
F♯m
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
Nalla Pannpinilae Nammai Thoyththeduththaar
F♯m
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
C♯
Vaethanai Theeyaal Pudamittar
F♯m
தேவா ……. தேவா …… தே
C♯
வா ….
F♯m
Thaevaa ……. Thaevaa …… Thaevaa ….
C♯
கடும் சோதனையால் நல் மெரு
F♯m
கிட்டார்
Kadum Sothanaiyaal Nal Merukittar
– ஆயிரம்
– Aayiram
F♯m
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
C♯
Aasthiyai Malaippol Kuviththaalum
C♯
இந்த அகிலம் முழுவதையு
F♯m
ம் சேர்த்தாலும்
Intha Akilam Muluvathaiyum Serththaalum
F♯m
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
Aaththuma Meetpu Illaiyental
F♯m
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
Avaikalinaal Oru Nanmaiyillai
F♯m
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
C♯
Aanndavar Paaththiraththil Pangumillai
F♯m
மனமே மனமே மனமே
C♯
அந்த
F♯m
Manamae Manamae Manamae Antha
C♯
அருள் நாதர் மாளிகையில் இட
F♯m
முமில்லை
Arul Naathar Maalikaiyil Idamumillai
– ஆயிரம்
– Aayiram

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords Keyboard

F♯m
aayiram Irunthu Enna Namakku Thaeva
A
aalayam On
C♯
tae Po
F♯m
thum
F♯m
naalellaam Vaalnthenna Namakku
F♯m
nam Naayakan Anponte Pothum
F♯m
Yesu
C♯
Naayakan Anponte Pothum
F♯m
F♯m
kaalamennum Oonjalilae
C♯
C♯
kanivudanae Nammai Aada
F♯m
vaiththaar
F♯m
anpinilae Nammai Vaarththeduththaar
F♯m
nalla Pannpinilae Nammai Thoyththeduththaar
F♯m
vaethanai Theeyaal Pudamittar
C♯
F♯m
thaevaa ……. Thaevaa …… Thae
C♯
vaa ….
F♯m
C♯
kadum Sothanaiyaal Nal Meru
F♯m
kittar
– Aayiram
F♯m
aasthiyai Malaippol Kuviththaalum
C♯
C♯
intha Akilam Muluvathaiyu
F♯m
m Serththaalum
F♯m
aaththuma Meetpu Illaiyental
F♯m
avaikalinaal Oru Nanmaiyillai
F♯m
aanndavar Paaththiraththil Pangumillai
C♯
F♯m
manamae Manamae Manamae
C♯
Antha
F♯m
C♯
arul Naathar Maalikaiyil Ida
F♯m
mumillai
– Aayiram

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords Guitar


Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords in F♯ Scale

தமிழ்