🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Abishega Oliva Maram in A♭ Scale

A♭ = G♯

அபிஷேக ஒலிவ மரம்
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
உம் சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
உம் அன்பையே நம்புபவன் - 2

உம் வசனம் தான் பசியாற்றும் உணவு
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் - 2
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர் – 2

என்னைக் காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே – 2
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
எந்த சேதமும் இன்றி காப்பவரே – 2



அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Apishaeka Oliva Maram
உம் ஆலயத்தில் நடப்பட்டவன்
Um Aalayaththil Nadappattavan
உம் சமூகத்தில் வாழ்கின்றவன்
Um Samookaththil Vaalkintavan
உம் அன்பையே நம்புபவன் - 2
Um Anpaiyae Nampupavan – 2

உம் வசனம் தான் பசியாற்றும் உணவு
Um Vasanam Thaan Pasiyaattum Unavu
உம் பிரசன்னம் தான் தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் - 2
Um Pirasannam Thaan Thaakam Theerkkum Thannnneer – 2
நீரே என் வெளிச்சமும் மீட்புமானீர்
Neerae En Velichchamum Meetpumaaneer
நீரே என் ஜீவனின் பெலனானீர் – 2
Neerae En Jeevanin Pelanaaneer – 2

என்னைக் காப்பாற்றும் காவலர் நீரே
Ennaik Kaappaattum Kaavalar Neerae
அயராது நீர் பாய்ச்சுவீரே – 2
Ayaraathu Neer Paaychchuveerae – 2
என் தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
En Thaevaikal Yaavaiyum Santhippavarae
எந்த சேதமும் இன்றி காப்பவரே – 2
Entha Sethamum Inti Kaappavarae – 2


Abishega Oliva Maram Chords Keyboard

apishaeka oliva Maram
um aalayaththil nadappattavan
um samookaththil vaalkintavan
um anpaiyae nampupavan - 2

um vasanam Thaan pasiyaattum unavu
um pirasannam Thaan thaakam Theerkkum thannnneer - 2
neerae En velichchamum meetpumaaneer
neerae En jeevanin pelanaaneer – 2

ennaik kaappaattum kaavalar Neerae
ayaraathu Neer paaychchuveerae – 2
en thaevaikal yaavaiyum santhippavarae
entha sethamum inti kaappavarae – 2


Abishega Oliva Maram Chords Guitar


Abishega Oliva Maram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Abishega Oliva Maram Chords in A♭ Scale

தமிழ்