🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords

Bm
ஏசையா
C
நாமம் அறிந்தேன்
Bm
Bm
ஏசையா
C
உம் பாதம் பணிந்தேன்
Bm
Bm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Bm
உண்மை சொல்லையா
Bm
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
Bm
என்றும் ந
A
ல்ல செயலையா
Bm
Bm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Bm
உண்மை சொல்லையா
Bm
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
A
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
E
Bm
Bm
எகிப்திலே புது விதத்திலே
Bm
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
A
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
A
படைகளை விலக்
E
கி வழிவிட்டீர்
Bm
…ஏசையா
Bm
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
Bm
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
A
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
A
நீர்
E
அடக்கி ஆள்கின்றீ
Bm
ர்
…ஏசையா
Bm
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
Bm
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
A
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
A
உம் வி
E
ருப்ப உணவைய்யா
Bm
…ஏசையா
Bm
மரத்திலே நீர் மரித்தது
Bm
என் வாழ்க்கை கரையேற
A
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
A
நல் வா
E
ர்த்தை நிறைவேற
Bm
…ஏசையா
Bm
ஏசையா
C
நாமம் அறிந்தேன்
Bm
Aesaiyaa Naamam Arinthaen
Bm
ஏசையா
C
உம் பாதம் பணிந்தேன்
Bm
Aesaiyaa Um Paatham Panninthaen
Bm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
Bm
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
Bm
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
Neer Seyyum Seyalellaam
Bm
என்றும் ந
A
ல்ல செயலையா
Bm
Entum Nalla Seyalaiyaa
Bm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
Bm
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
Bm
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
Enthan Uyirellaam Entum
A
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
E
Bm
Neerae Aiyaa Neerae Aiyaa
Bm
எகிப்திலே புது விதத்திலே
Ekipthilae Puthu Vithaththilae
Bm
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
Um Palaththai Veliyittir
A
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
Virattu Alaikalai Virattu
A
படைகளை விலக்
E
கி வழிவிட்டீர்
Bm
Pataikalai Vilakki Valivittir
...ஏசையா
...aesaiyaa
Bm
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
Paraththilae Neer Anaiththaiyum
Bm
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
Um Puyaththil Aalkinteer
A
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
Jakaththaiyum En Akaththaiyum
A
நீர்
E
அடக்கி ஆள்கின்றீ
Bm
ர்
Neer Adakki Aalkinteer
...ஏசையா
...aesaiyaa
Bm
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
Irakkamum Manathurukkamum
Bm
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
Um Sirappu Kunamaiyyaa
A
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
Koduppathum Uyir Eduppathum
A
உம் வி
E
ருப்ப உணவைய்யா
Bm
Um Viruppa Unavaiyyaa
...ஏசையா
...aesaiyaa
Bm
மரத்திலே நீர் மரித்தது
Maraththilae Neer Mariththathu
Bm
என் வாழ்க்கை கரையேற
En Vaalkkai Karaiyaera
A
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
Mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
A
நல் வா
E
ர்த்தை நிறைவேற
Bm
Nal Vaarththai Niraivaera
...ஏசையா
...aesaiyaa

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Keyboard

Bm
aesaiyaa
C
naamam Arinthaen
Bm
Bm
aesaiyaa
C
um Paatham Panninthaen
Bm
Bm
unthan Sollellaam Entum
Bm
unnmai Sollaiyaa
Bm
neer Seyyum Seyalellaam
Bm
entum Na
A
lla Seyalaiyaa
Bm
Bm
unthan Sollellaam Entum
Bm
unnmai Sollaiyaa
Bm
enthan Uyirellaam Entum
A
neerae Aiyaa Neerae Aiyaa
E
Bm
Bm
ekipthilae Puthu Vithaththilae
Bm
um Palaththai Veliyittir
A
virattu Alaikalai Virattu
A
pataikalai Vilak
E
ki Valivittir
Bm
...aesaiyaa
Bm
paraththilae Neer Anaiththaiyum
Bm
um Puyaththil Aalkinteer
A
jakaththaiyum En Akaththaiyum
A
neer
E
Adakki Aalkintee
Bm
r
...aesaiyaa
Bm
irakkamum Manathurukkamum
Bm
um Sirappu Kunamaiyyaa
A
koduppathum Uyir Eduppathum
A
um Vi
E
ruppa Unavaiyyaa
Bm
...aesaiyaa
Bm
maraththilae Neer Mariththathu
Bm
en Vaalkkai Karaiyaera
A
mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
A
nal Vaa
E
rththai Niraivaera
Bm
...aesaiyaa

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Guitar


Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம் Lyrics
தமிழ்