🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aesaiyaa Naamam Arinthaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஏசையா
B
நாமம் அறிந்தேன்
A♯m
A♯m
ஏசையா
B
உம் பாதம் பணிந்தேன்
A♯m
A♯m
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
A♯m
உண்மை சொல்லையா
A♯m
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
A♯m
என்றும் ந
G♯
ல்ல செயலையா
A♯m
A♯m
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
A♯m
உண்மை சொல்லையா
A♯m
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
G♯
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
D♯
A♯m
A♯m
எகிப்திலே புது விதத்திலே
A♯m
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
G♯
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
G♯
படைகளை விலக்
D♯
கி வழிவிட்டீர்
A♯m
…ஏசையா
A♯m
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
A♯m
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
G♯
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
G♯
நீர்
D♯
அடக்கி ஆள்கின்றீ
A♯m
ர்
…ஏசையா
A♯m
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
A♯m
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
G♯
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
G♯
உம் வி
D♯
ருப்ப உணவைய்யா
A♯m
…ஏசையா
A♯m
மரத்திலே நீர் மரித்தது
A♯m
என் வாழ்க்கை கரையேற
G♯
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
G♯
நல் வா
D♯
ர்த்தை நிறைவேற
A♯m
…ஏசையா
A♯m
ஏசையா
B
நாமம் அறிந்தேன்
A♯m
Aesaiyaa Naamam Arinthaen
A♯m
ஏசையா
B
உம் பாதம் பணிந்தேன்
A♯m
Aesaiyaa Um Paatham Panninthaen
A♯m
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
A♯m
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
A♯m
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
Neer Seyyum Seyalellaam
A♯m
என்றும் ந
G♯
ல்ல செயலையா
A♯m
Entum Nalla Seyalaiyaa
A♯m
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
A♯m
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
A♯m
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
Enthan Uyirellaam Entum
G♯
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
D♯
A♯m
Neerae Aiyaa Neerae Aiyaa
A♯m
எகிப்திலே புது விதத்திலே
Ekipthilae Puthu Vithaththilae
A♯m
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
Um Palaththai Veliyittir
G♯
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
Virattu Alaikalai Virattu
G♯
படைகளை விலக்
D♯
கி வழிவிட்டீர்
A♯m
Pataikalai Vilakki Valivittir
...ஏசையா
...aesaiyaa
A♯m
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
Paraththilae Neer Anaiththaiyum
A♯m
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
Um Puyaththil Aalkinteer
G♯
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
Jakaththaiyum En Akaththaiyum
G♯
நீர்
D♯
அடக்கி ஆள்கின்றீ
A♯m
ர்
Neer Adakki Aalkinteer
...ஏசையா
...aesaiyaa
A♯m
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
Irakkamum Manathurukkamum
A♯m
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
Um Sirappu Kunamaiyyaa
G♯
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
Koduppathum Uyir Eduppathum
G♯
உம் வி
D♯
ருப்ப உணவைய்யா
A♯m
Um Viruppa Unavaiyyaa
...ஏசையா
...aesaiyaa
A♯m
மரத்திலே நீர் மரித்தது
Maraththilae Neer Mariththathu
A♯m
என் வாழ்க்கை கரையேற
En Vaalkkai Karaiyaera
G♯
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
Mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
G♯
நல் வா
D♯
ர்த்தை நிறைவேற
A♯m
Nal Vaarththai Niraivaera
...ஏசையா
...aesaiyaa

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Keyboard

A♯m
aesaiyaa
B
naamam Arinthaen
A♯m
A♯m
aesaiyaa
B
um Paatham Panninthaen
A♯m
A♯m
unthan Sollellaam Entum
A♯m
unnmai Sollaiyaa
A♯m
neer Seyyum Seyalellaam
A♯m
entum Na
G♯
lla Seyalaiyaa
A♯m
A♯m
unthan Sollellaam Entum
A♯m
unnmai Sollaiyaa
A♯m
enthan Uyirellaam Entum
G♯
neerae Aiyaa Neerae Aiyaa
D♯
A♯m
A♯m
ekipthilae Puthu Vithaththilae
A♯m
um Palaththai Veliyittir
G♯
virattu Alaikalai Virattu
G♯
pataikalai Vilak
D♯
ki Valivittir
A♯m
...aesaiyaa
A♯m
paraththilae Neer Anaiththaiyum
A♯m
um Puyaththil Aalkinteer
G♯
jakaththaiyum En Akaththaiyum
G♯
neer
D♯
Adakki Aalkintee
A♯m
r
...aesaiyaa
A♯m
irakkamum Manathurukkamum
A♯m
um Sirappu Kunamaiyyaa
G♯
koduppathum Uyir Eduppathum
G♯
um Vi
D♯
ruppa Unavaiyyaa
A♯m
...aesaiyaa
A♯m
maraththilae Neer Mariththathu
A♯m
en Vaalkkai Karaiyaera
G♯
mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
G♯
nal Vaa
D♯
rththai Niraivaera
A♯m
...aesaiyaa

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Guitar


Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords in B♭ Scale

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம் Lyrics
தமிழ்