🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aesaiyaa Naamam Arinthaen in C Scale

Cm
ஏசையா
C♯
நாமம் அறிந்தேன்
Cm
Cm
ஏசையா
C♯
உம் பாதம் பணிந்தேன்
Cm
Cm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Cm
உண்மை சொல்லையா
Cm
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
Cm
என்றும் ந
A♯
ல்ல செயலையா
Cm
Cm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Cm
உண்மை சொல்லையா
Cm
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
A♯
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
F
Cm
Cm
எகிப்திலே புது விதத்திலே
Cm
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
A♯
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
A♯
படைகளை விலக்
F
கி வழிவிட்டீர்
Cm
…ஏசையா
Cm
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
Cm
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
A♯
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
A♯
நீர்
F
அடக்கி ஆள்கின்றீ
Cm
ர்
…ஏசையா
Cm
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
Cm
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
A♯
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
A♯
உம் வி
F
ருப்ப உணவைய்யா
Cm
…ஏசையா
Cm
மரத்திலே நீர் மரித்தது
Cm
என் வாழ்க்கை கரையேற
A♯
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
A♯
நல் வா
F
ர்த்தை நிறைவேற
Cm
…ஏசையா
Cm
ஏசையா
C♯
நாமம் அறிந்தேன்
Cm
Aesaiyaa Naamam Arinthaen
Cm
ஏசையா
C♯
உம் பாதம் பணிந்தேன்
Cm
Aesaiyaa Um Paatham Panninthaen
Cm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
Cm
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
Cm
நீர் செய்யும் செயலெல்லாம்
Neer Seyyum Seyalellaam
Cm
என்றும் ந
A♯
ல்ல செயலையா
Cm
Entum Nalla Seyalaiyaa
Cm
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும்
Unthan Sollellaam Entum
Cm
உண்மை சொல்லையா
Unnmai Sollaiyaa
Cm
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும்
Enthan Uyirellaam Entum
A♯
நீரே ஐயா நீரே ஐயா
F
Cm
Neerae Aiyaa Neerae Aiyaa
Cm
எகிப்திலே புது விதத்திலே
Ekipthilae Puthu Vithaththilae
Cm
உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
Um Palaththai Veliyittir
A♯
விரட்டு அலைகளை விரட்டு
Virattu Alaikalai Virattu
A♯
படைகளை விலக்
F
கி வழிவிட்டீர்
Cm
Pataikalai Vilakki Valivittir
...ஏசையா
...aesaiyaa
Cm
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும்
Paraththilae Neer Anaiththaiyum
Cm
உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
Um Puyaththil Aalkinteer
A♯
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும்
Jakaththaiyum En Akaththaiyum
A♯
நீர்
F
அடக்கி ஆள்கின்றீ
Cm
ர்
Neer Adakki Aalkinteer
...ஏசையா
...aesaiyaa
Cm
இரக்கமும் மனதுருக்கமும்
Irakkamum Manathurukkamum
Cm
உம் சிறப்பு குணமைய்யா
Um Sirappu Kunamaiyyaa
A♯
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும்
Koduppathum Uyir Eduppathum
A♯
உம் வி
F
ருப்ப உணவைய்யா
Cm
Um Viruppa Unavaiyyaa
...ஏசையா
...aesaiyaa
Cm
மரத்திலே நீர் மரித்தது
Maraththilae Neer Mariththathu
Cm
என் வாழ்க்கை கரையேற
En Vaalkkai Karaiyaera
A♯
மரித்த பின்னே உயிர் எழுந்தது
Mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
A♯
நல் வா
F
ர்த்தை நிறைவேற
Cm
Nal Vaarththai Niraivaera
...ஏசையா
...aesaiyaa

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Keyboard

Cm
aesaiyaa
C♯
naamam Arinthaen
Cm
Cm
aesaiyaa
C♯
um Paatham Panninthaen
Cm
Cm
unthan Sollellaam Entum
Cm
unnmai Sollaiyaa
Cm
neer Seyyum Seyalellaam
Cm
entum Na
A♯
lla Seyalaiyaa
Cm
Cm
unthan Sollellaam Entum
Cm
unnmai Sollaiyaa
Cm
enthan Uyirellaam Entum
A♯
neerae Aiyaa Neerae Aiyaa
F
Cm
Cm
ekipthilae Puthu Vithaththilae
Cm
um Palaththai Veliyittir
A♯
virattu Alaikalai Virattu
A♯
pataikalai Vilak
F
ki Valivittir
Cm
...aesaiyaa
Cm
paraththilae Neer Anaiththaiyum
Cm
um Puyaththil Aalkinteer
A♯
jakaththaiyum En Akaththaiyum
A♯
neer
F
Adakki Aalkintee
Cm
r
...aesaiyaa
Cm
irakkamum Manathurukkamum
Cm
um Sirappu Kunamaiyyaa
A♯
koduppathum Uyir Eduppathum
A♯
um Vi
F
ruppa Unavaiyyaa
Cm
...aesaiyaa
Cm
maraththilae Neer Mariththathu
Cm
en Vaalkkai Karaiyaera
A♯
mariththa Pinnae Uyir Elunthathu
A♯
nal Vaa
F
rththai Niraivaera
Cm
...aesaiyaa

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords Guitar


Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aesaiyaa Naamam Arinthaen Chords in C Scale

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம் Lyrics
தமிழ்