🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords

E
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
D♭m
D♭m
உந்தன் கர்த்தர் க
G♭m
ரத்தி
B
ல் அடங்கு
E
– 2
E
நீதி
A
மானை தள்ளாட வொட்டார்
A♭m
A♭m
காக்கும் தே
B
வன் உறங்கமாட்டார்
E
– 2
E
வாலக்காமல் தலையா
B
க்குவார் – உன்
D♭m
னை
A
கீழாக்காமல் மேலா
D♭m
க்குவார்
G♭
– 2
B
G♭m
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
B
E
E
உன் நம்
B
பிக்கை வீண் போகாது –
E
2
– ஏற்ற காலத்தில்
E
தேவரீர் ச
B
ர்வ வல்லவர் –
D♭m
நீர்
A
செய்ய நினைத்தது தடைபடா
D♭m
து – 2
G♭
B
G♭m
உன்னோடு கூட இருந்து – உ
B
ன்னை
E
B
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார்
E
– 2
– ஏற்ற காலத்தில்
E
தூதர்கள் மு
B
ன் சென்று –
D♭m
உன்
A
பாதைகளை செவ்வையா
D♭m
க்குவார் – 2
G♭
B
G♭m
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
B
E
E
உன்னை தலை
B
நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் –
E
2
– ஏற்ற காலத்தில்
E
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
D♭m
Aetta Kaalaththil Uyarththum
D♭m
உந்தன் கர்த்தர் க
G♭m
ரத்தி
B
ல் அடங்கு
E
– 2
Unthan Karththar Karaththil Adangu – 2
E
நீதி
A
மானை தள்ளாட வொட்டார்
A♭m
Neethimaanai Thallaada Vottar
A♭m
காக்கும் தே
B
வன் உறங்கமாட்டார்
E
– 2
Kaakkum Thaevan Urangamaattar – 2
E
வாலக்காமல் தலையா
B
க்குவார் – உன்
D♭m
னை
Vaalakkaamal Thalaiyaakkuvaar – Unnai
A
கீழாக்காமல் மேலா
D♭m
க்குவார்
G♭
– 2
B
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar – 2
G♭m
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
B
E
Nichchayamaay Mutivu Unndu
E
உன் நம்
B
பிக்கை வீண் போகாது –
E
2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil
E
தேவரீர் ச
B
ர்வ வல்லவர் –
D♭m
நீர்
Thaevareer Sarva Vallavar – Neer
A
செய்ய நினைத்தது தடைபடா
D♭m
து – 2
G♭
B
Seyya Ninaiththathu Thataipadaathu – 2
G♭m
உன்னோடு கூட இருந்து – உ
B
ன்னை
E
Unnodu Kooda Irunthu – Unnai
B
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார்
E
– 2
Kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil
E
தூதர்கள் மு
B
ன் சென்று –
D♭m
உன்
Thootharkal Mun Sentu – Un
A
பாதைகளை செவ்வையா
D♭m
க்குவார் – 2
G♭
B
Paathaikalai Sevvaiyaakkuvaar – 2
G♭m
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
B
E
Un Vaanjaikalai Niraivaettuvaar
E
உன்னை தலை
B
நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் –
E
2
Unnai Thalai Nimirnthu Nadakka Seyvaar – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords Keyboard

E
aetta Kaalaththil Uyarththum
D♭m
D♭m
unthan Karththar Ka
G♭m
raththi
B
l Adangu
E
– 2
E
neethi
A
maanai Thallaada Vottar
A♭m
A♭m
kaakkum Thae
B
van Urangamaattar
E
– 2
E
vaalakkaamal Thalaiyaa
B
kkuvaar – Un
D♭m
nai
A
geelaakkaamal Maelaa
D♭m
kkuvaar
G♭
– 2
B
G♭m
nichchayamaay Mutivu Unndu
B
E
E
un Nam
B
pikkai Veenn Pokaathu –
E
2
– Aetta Kaalaththil
E
thaevareer Sa
B
rva Vallavar –
D♭m
neer
A
seyya Ninaiththathu Thataipadaa
D♭m
thu – 2
G♭
B
G♭m
unnodu Kooda Irunthu – U
B
nnai
E
B
kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar
E
– 2
– Aetta Kaalaththil
E
thootharkal Mu
B
n Sentu –
D♭m
Un
A
paathaikalai Sevvaiyaa
D♭m
kkuvaar – 2
G♭
B
G♭m
un Vaanjaikalai Niraivaettuvaar
B
E
E
unnai Thalai
B
nimirnthu Nadakka Seyvaar –
E
2
– Aetta Kaalaththil

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords Guitar


Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்