🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Akila Ulakam Nampum in D Scale

அகில உலகம் நம்பும்
நம்பிகையே அதிசயமானவரே
என் நேசர் நீர்தானே
எல்லாமே நீர்தானே
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
உம்மைத்தான் தினம் தேடுவேன்
என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானே
எனக்குள் வாழ்பவரே
இதயம் ஆள்பவரே
– என் நேசர்
பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்ய
பலியானீர் சிலுவையிலே
பரிந்து பேசுபவரே
பிரதான ஆசாரியரே
– என் நேசர்
வல்லமையின் தகப்பனே
வியத்தகு ஆலோசகரே
நித்திய பிதா நீரே
சமாதான பிரபு நீரே
– என் நேசர்

அகில உலகம் நம்பும்
Akila Ulakam Nampum
நம்பிகையே அதிசயமானவரே
Nampikaiyae Athisayamaanavarae
என் நேசர் நீர்தானே
En Naesar Neerthaanae
எல்லாமே நீர்தானே
Ellaamae Neerthaanae
உம்மைத்தான் நான் பாடுவேன்
Ummaiththaan Naan Paaduvaen
உம்மைத்தான் தினம் தேடுவேன்
Ummaiththaan Thinam Thaeduvaen

என் செல்வம் என் தாகம்
En Selvam En Thaakam
எல்லாமே நீர்தானே
Ellaamae Neerthaanae
எனக்குள் வாழ்பவரே
Enakkul Vaalpavarae
இதயம் ஆள்பவரே
Ithayam Aalpavarae
- என் நேசர்
- En Naesar

பாவங்கள் நிவர்த்தி செய்ய
Paavangal Nivarththi Seyya
பலியானீர் சிலுவையிலே
Paliyaaneer Siluvaiyilae
பரிந்து பேசுபவரே
Parinthu Paesupavarae
பிரதான ஆசாரியரே
Pirathaana Aasaariyarae
- என் நேசர்
- En Naesar

வல்லமையின் தகப்பனே
Vallamaiyin Thakappanae
வியத்தகு ஆலோசகரே
Viyaththaku Aalosakarae
நித்திய பிதா நீரே
Niththiya Pithaa Neerae
சமாதான பிரபு நீரே
Samaathaana Pirapu Neerae
- என் நேசர்
- En Naesar


Akila Ulakam Nampum Chords Keyboard

akila Ulakam Nampum
nampikaiyae Athisayamaanavarae
en Naesar Neerthaanae
ellaamae Neerthaanae
ummaiththaan Naan Paaduvaen
ummaiththaan Thinam Thaeduvaen

en Selvam En Thaakam
ellaamae Neerthaanae
enakkul Vaalpavarae
ithayam Aalpavarae
- En Naesar

paavangal Nivarththi Seyya
paliyaaneer Siluvaiyilae
parinthu Paesupavarae
pirathaana Aasaariyarae
- En Naesar

vallamaiyin Thakappanae
viyaththaku Aalosakarae
niththiya Pithaa Neerae
samaathaana Pirapu Neerae
- En Naesar


Akila Ulakam Nampum Chords Guitar


Akila Ulakam Nampum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akila Ulakam Nampum Chords in D Scale

Agila Ullagam Nambum Lyrics
தமிழ்