🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
அக்கினி நெருப்பாய் இ
F♯
றங்கி வாரும்
E
அபிஷேகம் தந்து
F♯
வழி
G♯m
நடத்தும்
G♯m
முட்செடி நடுவே தோ
F♯
ன்றினீரே
F♯7
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
E
G♯m
D♯m
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
E
எங்களை நிரப்பி பய
F♯
ன்படுத்தும்
G♯m
இன்று
G♯m
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதி
F♯
ல் தந்தீரே
F♯7
இறங்கி வந்தீர் அக்கினி
E
யாய்
G♯m
D♯m
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
E
எங்களின் குற்றங்க
F♯
ளை எரித்துவி
G♯m
டும்
G♯m
ஏசாயா நாவைத் தொட்ட
F♯
து போல
F♯7
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளு
E
ம்
G♯m
D♯m
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
E
எங்களை அனுப்பும்
F♯
தேசத்திற்கு
G♯m
G♯m
அக்கினி மயமான
F♯
நாவுகளாக
F♯7
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வ
E
ந்தீரே
G♯m
D♯m
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
E
ஆவியின் வரங்களால் நி
F♯
ரப்பினீரே
G♯m
G♯m
இரவு நேரத்தில் நெ
F♯
ருப்புத் தூணாய்
F♯7
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
E
G♯m
D♯m
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
E
எங்களை நிரப்பும்
F♯
ஆவியினால்
G♯m
G♯m
அக்கினி நெருப்பாய் இ
F♯
றங்கி வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
E
அபிஷேகம் தந்து
F♯
வழி
G♯m
நடத்தும்
Apishaekam Thanthu Vali Nadaththum
G♯m
முட்செடி நடுவே தோ
F♯
ன்றினீரே
Mutchedi Naduvae Thontineerae
F♯7
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
E
G♯m
moseyai Alaiththup Paesineerae
D♯m
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
Ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
E
எங்களை நிரப்பி பய
F♯
ன்படுத்தும்
G♯m
இன்று
Engalai Nirappi Payanpaduththum Intu
G♯m
எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதி
F♯
ல் தந்தீரே
Eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
F♯7
இறங்கி வந்தீர் அக்கினி
E
யாய்
G♯m
irangi Vantheer Akkiniyaay
D♯m
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
Iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
E
எங்களின் குற்றங்க
F♯
ளை எரித்துவி
G♯m
டும்
Engalin Kuttangalai Eriththuvidum
G♯m
ஏசாயா நாவைத் தொட்ட
F♯
து போல
Aesaayaa Naavaith Thottathu Pola
F♯7
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளு
E
ம்
G♯m
engalin Naavaith Thottarulum
D♯m
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
Yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
E
எங்களை அனுப்பும்
F♯
தேசத்திற்கு
G♯m
Engalai Anuppum Thaesaththirku
G♯m
அக்கினி மயமான
F♯
நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
F♯7
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வ
E
ந்தீரே
G♯m
apposthalar Maelae Irangi Vantheerae
D♯m
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
Anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
E
ஆவியின் வரங்களால் நி
F♯
ரப்பினீரே
G♯m
Aaviyin Varangalaal Nirappineerae
G♯m
இரவு நேரத்தில் நெ
F♯
ருப்புத் தூணாய்
Iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
F♯7
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
E
G♯m
isravael Janangalai Nadaththineerae
D♯m
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
Irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
E
எங்களை நிரப்பும்
F♯
ஆவியினால்
G♯m
Engalai Nirappum Aaviyinaal

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords Keyboard

G♯m
akkini Neruppaay I
F♯
rangi Vaarum
E
apishaekam Thanthu
F♯
Vali
G♯m
nadaththum
G♯m
mutchedi Naduvae Tho
F♯
ntineerae
F♯7
moseyai Alaiththup Paesineerae
E
G♯m
D♯m
ekipthu Thaesaththukku Koottich Senteerae
E
engalai Nirappi Paya
F♯
npaduththum
G♯m
Intu
G♯m
eliyaavin Jepaththirku Pathi
F♯
l Thantheerae
F♯7
irangi Vantheer Akkini
E
yaay
G♯m
D♯m
iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae
E
engalin Kuttanga
F♯
lai Eriththuvi
G♯m
dum
G♯m
aesaayaa Naavaith Thotta
F♯
thu Pola
F♯7
engalin Naavaith Thottarulu
E
m
G♯m
D♯m
yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae
E
engalai Anuppum
F♯
thaesaththirku
G♯m
G♯m
akkini Mayamaana
F♯
Naavukalaaka
F♯7
apposthalar Maelae Irangi Va
E
ntheerae
G♯m
D♯m
anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae
E
aaviyin Varangalaal Ni
F♯
rappineerae
G♯m
G♯m
iravu Naeraththil Ne
F♯
rupputh Thoonnaay
F♯7
isravael Janangalai Nadaththineerae
E
G♯m
D♯m
irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida
E
engalai Nirappum
F♯
Aaviyinaal
G♯m

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords Guitar


Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum Chords in A♭ Scale

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய் Lyrics
தமிழ்