🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal in G♭ Scale

G♭ = F♯
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
செய்து முடித்தோர்
…அழகாய்
தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும் விசுவாசத்தை
காத்தவர்கள்
…அழகாய்
எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால் சீர் போராட்டம்
செய்து முடித்தோர்
…அழகாய்

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
Senaith Thalaivaraam Yesuvin Pottalaththil
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?

ஒரு தாலந்தோ, இரண்டு தாலந்தோ
Oru Thaalantho, Iranndu Thaalantho
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
Ainthu Thaalantho Upayokiththor
சிறிதானதோ, பெரிதானதோ பெற்ற பணி
sirithaanatho, Perithaanatho Petta Panni
செய்து முடித்தோர்
Seythu Mutiththor
...அழகாய்
...alakaay

தனிமையிலும் வறுமையிலும்
Thanimaiyilum Varumaiyilum
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
Laasaru Pontu Nintavarkal
யாசித்தாலும், போஷித்தாலும் விசுவாசத்தை
yaasiththaalum, Poshiththaalum Visuvaasaththai
காத்தவர்கள்
Kaaththavarkal
...அழகாய்
...alakaay

எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
Ellaa Jaathiyaar Ellaak Koththiram
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
Ellaa Moliyum Paesum Makkalaam
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால் சீர் போராட்டம்
siluvaiyin Geel Yesu Iraththaththaal Seer Poraattam
செய்து முடித்தோர்
Seythu Mutiththor
...அழகாய்
...alakaay


Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords Keyboard

alakaay Nirkum Yaar ivarkal?
thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal?
senaith Thalaivaraam Yesuvin Porralaththil
alakaay Nirkum Yaar ivarkal?

oru Thaalantho, iranndu Thaalantho
ainthu Thaalantho Upayokiththor
sirithaanatho, Perithaanatho Petta Panni
seythu Mutiththor
...alakaay

thanimaiyilum Varumaiyilum
laasaru Pontu Nintavarkal
yaasiththaalum, Poshiththaalum Visuvaasaththai
kaaththavarkal
...alakaay

ellaa Jaathiyaar ellaak koththiram
ellaa Moliyum Paesum Makkalaam
siluvaiyin Geel Yesu iraththaththaal Seer Poraattam
seythu Mutiththor
...alakaay


Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords Guitar


Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal Chords in G♭ Scale

Alagai Nirkum Yaar Ivargal Lyrics
தமிழ்