C
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Aanndavarae in B Scale

அன்புள்ள ஆண்டவரே
அன்பான நேசர் நீரே
உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
உன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
எந்நாளும் உம்மை பாடுவேன்
ஆருயிர் நேசரே
அன்பாலே உம்மை நோக்குவேன்
முழு உள்ளத்தோடுமே – 3
கடந்த நாளெல்லாம்
கண்மணிப் போல் என்னை
காத்தவரை என்றும் துதித்திடுவேன்
இம்மட்டும் உதவின எபிநேசரே
இனியும் என்னை நடத்திடுவார்
… எந்நாளும் உம்மை
நீர் எந்தன் பட்சமாய் எந்நாளும்
இருப்பதால் தீங்கு என்னை அணுகிடாதே
யேகோவா நிசியே அவர் நாமமே
என்றுமே எனக்கு ஜெயம் அளிப்பார் -
… எந்நாளும் உம்மை

அன்புள்ள ஆண்டவரே
Anpulla Aanndavarae
அன்பான நேசர் நீரே
Anpaana Naesar Neerae
உம்மை துதித்திடுவேன்
Ummai Thuthiththiduvaen
உம்மை போற்றிடுவேன்
Ummai Pottiduvaen
உன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
un Naamam Uyarththiduvaen

எந்நாளும் உம்மை பாடுவேன்
Ennaalum Ummai Paaduvaen
ஆருயிர் நேசரே
aaruyir Naesarae
அன்பாலே உம்மை நோக்குவேன்
Anpaalae Ummai Nnokkuvaen
முழு உள்ளத்தோடுமே - 3
Mulu Ullaththodumae - 3

கடந்த நாளெல்லாம்
Kadantha Naalellaam
கண்மணிப் போல் என்னை
Kannmannip Pol Ennai
காத்தவரை என்றும் துதித்திடுவேன்
Kaaththavarai Entum Thuthiththiduvaen
இம்மட்டும் உதவின எபிநேசரே
Immattum Uthavina Epinaesarae
இனியும் என்னை நடத்திடுவார்
iniyum Ennai Nadaththiduvaar
... எந்நாளும் உம்மை
... Ennaalum Ummai

நீர் எந்தன் பட்சமாய் எந்நாளும்
Neer Enthan Patchamaay Ennaalum
இருப்பதால் தீங்கு என்னை அணுகிடாதே
Iruppathaal Theengu Ennai Anukidaathae
யேகோவா நிசியே அவர் நாமமே
Yaekovaa Nisiyae Avar Naamamae
என்றுமே எனக்கு ஜெயம் அளிப்பார் -
entumae Enakku Jeyam Alippaar -
... எந்நாளும் உம்மை
... Ennaalum Ummai


Anpulla Aanndavarae Chords Keyboard

anpulla Aanndavarae
anpaana Naesar Neerae
ummai Thuthiththiduvaen
ummai Pottiduvaen
un Naamam Uyarththiduvaen

ennaalum Ummai Paaduvaen
aaruyir Naesarae
anpaalae Ummai Nnokkuvaen
mulu Ullaththodumae - 3

kadantha Naalellaam
kannmannip Pol Ennai
kaaththavarai Entum Thuthiththiduvaen
immattum Uthavina Epinaesarae
iniyum Ennai Nadaththiduvaar
... Ennaalum Ummai

neer Enthan Patchamaay Ennaalum
iruppathaal Theengku Ennai Anukidaathae
yaekovaa Nisiyae Avar Naamamae
entumae Enakku Jeyam Alippaar -
... Ennaalum Ummai


Anpulla Aanndavarae Chords Guitar


Anpulla Aanndavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Aanndavarae Chords in B Scale

தமிழ்