🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Iyaesaiyaa in B Scale

Bm
அன்புள்ள இயேசையா
A
A
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Bm
Em
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
F♯m
Bm
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Bm
காடு மேடு
Em
ஓடிய ஆடு
F♯m
என்று என்னை வெறுத்
A
திட வில்லை
Bm
Bm
நாடி என்னை தேடிய
Em
தயவல்லவோ
A
Bm
பாடுவேன் வாழ்
F♯m
வெல்லாம் இன்பம்
Bm
…அன்புள்ள
Bm
பகலில் மேகம்
Em
இரவில் ஜோதி
F♯m
பசிக்கு மன்னா ருசி
A
க்க உம் அன்
Bm
பு
Bm
தாகம் தீர்க்க ஜீ
Em
வ தண்ணீர்
A
Bm
உள்ளங்கையில் என்னை
F♯m
யும் கண்டீர்
Bm
…அன்புள்ள
Bm
அன்புள்ள இயேசையா
A
Anpulla Iyaesaiyaa
A
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Bm
Un Pillai Naanaiyyaa
Em
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
F♯m
Aanantha Oli Pirakkum
Bm
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Vaalvellaam Vali Thirakkum
Bm
காடு மேடு
Em
ஓடிய ஆடு
Kaadu Maedu Otiya Aadu
F♯m
என்று என்னை வெறுத்
A
திட வில்லை
Bm
Entu Ennai Veruththida Villai
Bm
நாடி என்னை தேடிய
Em
தயவல்லவோ
A
Naati Ennai Thaetiya Thayavallavo
Bm
பாடுவேன் வாழ்
F♯m
வெல்லாம் இன்பம்
Bm
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam
...அன்புள்ள
...anpulla
Bm
பகலில் மேகம்
Em
இரவில் ஜோதி
Pakalil Maekam Iravil Jothi
F♯m
பசிக்கு மன்னா ருசி
A
க்க உம் அன்
Bm
பு
Pasikku Mannaa Rusikka Um Anpu
Bm
தாகம் தீர்க்க ஜீ
Em
வ தண்ணீர்
A
Thaakam Theerkka Jeeva Thannnneer
Bm
உள்ளங்கையில் என்னை
F♯m
யும் கண்டீர்
Bm
Ullangaiyil Ennaiyum Kannteer
...அன்புள்ள
...anpulla

Anpulla Iyaesaiyaa Chords Keyboard

Bm
anpulla Iyaesaiyaa
A
A
un Pillai Naanaiyyaa
Bm
Em
aanantha Oli Pirakkum
F♯m
Bm
vaalvellaam Vali Thirakkum
Bm
kaadu Maedu
Em
Otiya Aadu
F♯m
entu Ennai Veruth
A
thida Villai
Bm
Bm
naati Ennai Thaetiya
Em
Thayavallavo
A
Bm
paaduvaen Vaal
F♯m
vellaam Inpam
Bm
...anpulla
Bm
pakalil Maekam
Em
iravil Jothi
F♯m
pasikku Mannaa Rusi
A
kka Um An
Bm
pu
Bm
thaakam Theerkka Jee
Em
va Thannnneer
A
Bm
ullangaiyil Ennai
F♯m
yum Kannteer
Bm
...anpulla

Anpulla Iyaesaiyaa Chords Guitar


Anpulla Iyaesaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Iyaesaiyaa Chords in B Scale

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா Lyrics
தமிழ்