🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Iyaesaiyaa in E Scale

Em
அன்புள்ள இயேசையா
D
D
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Em
Am
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
Bm
Em
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Em
காடு மேடு
Am
ஓடிய ஆடு
Bm
என்று என்னை வெறுத்
D
திட வில்லை
Em
Em
நாடி என்னை தேடிய
Am
தயவல்லவோ
D
Em
பாடுவேன் வாழ்
Bm
வெல்லாம் இன்பம்
Em
…அன்புள்ள
Em
பகலில் மேகம்
Am
இரவில் ஜோதி
Bm
பசிக்கு மன்னா ருசி
D
க்க உம் அன்
Em
பு
Em
தாகம் தீர்க்க ஜீ
Am
வ தண்ணீர்
D
Em
உள்ளங்கையில் என்னை
Bm
யும் கண்டீர்
Em
…அன்புள்ள
Em
அன்புள்ள இயேசையா
D
Anpulla Iyaesaiyaa
D
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Em
Un Pillai Naanaiyyaa
Am
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
Bm
Aanantha Oli Pirakkum
Em
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Vaalvellaam Vali Thirakkum
Em
காடு மேடு
Am
ஓடிய ஆடு
Kaadu Maedu Otiya Aadu
Bm
என்று என்னை வெறுத்
D
திட வில்லை
Em
Entu Ennai Veruththida Villai
Em
நாடி என்னை தேடிய
Am
தயவல்லவோ
D
Naati Ennai Thaetiya Thayavallavo
Em
பாடுவேன் வாழ்
Bm
வெல்லாம் இன்பம்
Em
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam
...அன்புள்ள
...anpulla
Em
பகலில் மேகம்
Am
இரவில் ஜோதி
Pakalil Maekam Iravil Jothi
Bm
பசிக்கு மன்னா ருசி
D
க்க உம் அன்
Em
பு
Pasikku Mannaa Rusikka Um Anpu
Em
தாகம் தீர்க்க ஜீ
Am
வ தண்ணீர்
D
Thaakam Theerkka Jeeva Thannnneer
Em
உள்ளங்கையில் என்னை
Bm
யும் கண்டீர்
Em
Ullangaiyil Ennaiyum Kannteer
...அன்புள்ள
...anpulla

Anpulla Iyaesaiyaa Chords Keyboard

Em
anpulla Iyaesaiyaa
D
D
un Pillai Naanaiyyaa
Em
Am
aanantha Oli Pirakkum
Bm
Em
vaalvellaam Vali Thirakkum
Em
kaadu Maedu
Am
Otiya Aadu
Bm
entu Ennai Veruth
D
thida Villai
Em
Em
naati Ennai Thaetiya
Am
Thayavallavo
D
Em
paaduvaen Vaal
Bm
vellaam Inpam
Em
...anpulla
Em
pakalil Maekam
Am
iravil Jothi
Bm
pasikku Mannaa Rusi
D
kka Um An
Em
pu
Em
thaakam Theerkka Jee
Am
va Thannnneer
D
Em
ullangaiyil Ennai
Bm
yum Kannteer
Em
...anpulla

Anpulla Iyaesaiyaa Chords Guitar


Anpulla Iyaesaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Iyaesaiyaa Chords in E Scale

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா Lyrics
தமிழ்