🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Iyaesaiyaa in F Scale

Fm
அன்புள்ள இயேசையா
E♭
E♭
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Fm
B♭m
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
Cm
Fm
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Fm
காடு மேடு
B♭m
ஓடிய ஆடு
Cm
என்று என்னை வெறுத்
E♭
திட வில்லை
Fm
Fm
நாடி என்னை தேடிய
B♭m
தயவல்லவோ
E♭
Fm
பாடுவேன் வாழ்
Cm
வெல்லாம் இன்பம்
Fm
…அன்புள்ள
Fm
பகலில் மேகம்
B♭m
இரவில் ஜோதி
Cm
பசிக்கு மன்னா ருசி
E♭
க்க உம் அன்
Fm
பு
Fm
தாகம் தீர்க்க ஜீ
B♭m
வ தண்ணீர்
E♭
Fm
உள்ளங்கையில் என்னை
Cm
யும் கண்டீர்
Fm
…அன்புள்ள
Fm
அன்புள்ள இயேசையா
E♭
Anpulla Iyaesaiyaa
E♭
உன் பிள்ளை நானைய்யா
Fm
Un Pillai Naanaiyyaa
B♭m
ஆனந்த ஒளி பிறக்கும்
Cm
Aanantha Oli Pirakkum
Fm
வாழ்வெல்லாம் வழி திறக்கும்
Vaalvellaam Vali Thirakkum
Fm
காடு மேடு
B♭m
ஓடிய ஆடு
Kaadu Maedu Otiya Aadu
Cm
என்று என்னை வெறுத்
E♭
திட வில்லை
Fm
Entu Ennai Veruththida Villai
Fm
நாடி என்னை தேடிய
B♭m
தயவல்லவோ
E♭
Naati Ennai Thaetiya Thayavallavo
Fm
பாடுவேன் வாழ்
Cm
வெல்லாம் இன்பம்
Fm
Paaduvaen Vaalvellaam Inpam
...அன்புள்ள
...anpulla
Fm
பகலில் மேகம்
B♭m
இரவில் ஜோதி
Pakalil Maekam Iravil Jothi
Cm
பசிக்கு மன்னா ருசி
E♭
க்க உம் அன்
Fm
பு
Pasikku Mannaa Rusikka Um Anpu
Fm
தாகம் தீர்க்க ஜீ
B♭m
வ தண்ணீர்
E♭
Thaakam Theerkka Jeeva Thannnneer
Fm
உள்ளங்கையில் என்னை
Cm
யும் கண்டீர்
Fm
Ullangaiyil Ennaiyum Kannteer
...அன்புள்ள
...anpulla

Anpulla Iyaesaiyaa Chords Keyboard

Fm
anpulla Iyaesaiyaa
E♭
E♭
un Pillai Naanaiyyaa
Fm
B♭m
aanantha Oli Pirakkum
Cm
Fm
vaalvellaam Vali Thirakkum
Fm
kaadu Maedu
B♭m
Otiya Aadu
Cm
entu Ennai Veruth
E♭
thida Villai
Fm
Fm
naati Ennai Thaetiya
B♭m
Thayavallavo
E♭
Fm
paaduvaen Vaal
Cm
vellaam Inpam
Fm
...anpulla
Fm
pakalil Maekam
B♭m
iravil Jothi
Cm
pasikku Mannaa Rusi
E♭
kka Um An
Fm
pu
Fm
thaakam Theerkka Jee
B♭m
va Thannnneer
E♭
Fm
ullangaiyil Ennai
Cm
yum Kannteer
Fm
...anpulla

Anpulla Iyaesaiyaa Chords Guitar


Anpulla Iyaesaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Iyaesaiyaa Chords in F Scale

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா Lyrics
தமிழ்