🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Naesarae Yesu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
B♭
எனக்கெல்
E♭
லாம் அவரே
B♭
B♭
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
C
F7
B♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
E♭
எனக்கெல்லாம் அவரே
B♭
என் ஆத்துமத்தின் பி
F
ராண நாயகர்
B♭
B♭
துக்கத்தில் என் ஆறு
E♭
தல்
F
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Gm
B♭
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
C
F7
B♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
E♭
அவர் காலை விடிவெள்ளி
B♭
பதினாயிரம் பேர்களில்
F
சிறந்தவர்
B♭
B♭
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
E♭
என் பாவம் மா அன்பாய்
B♭
B♭
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
C
F7
B♭
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
E♭
என் நேச மீட்பர்காய்
B♭
அவர் ஒரு போதும் கை வி
F
டமாட்டார்
B♭
E♭
லோகம் என்னை வெறுத்து
B♭
சாத்தான் சோதித்தாலும்
B♭
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
C
F7
B♭
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
E♭
கீழ்ப்படிவேனானால்
B♭
B♭
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
C
F7
B♭
எனக்கு பயமென்ன
E♭
அவர் என் பங்கானார்
B♭
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
C
F7
B♭
ஜீவ நதிகள் பாயும்
E♭
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
B♭
அவர் திரு முகத்தை நான்
F
காண்பேன்
B♭
B♭
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
B♭
எனக்கெல்
E♭
லாம் அவரே
B♭
Enakkellaam Avarae
B♭
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
C
F7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
B♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
E♭
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
B♭
என் ஆத்துமத்தின் பி
F
ராண நாயகர்
B♭
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
B♭
துக்கத்தில் என் ஆறு
E♭
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
F
துன்பத்தில் எனதின்பம்
Gm
Thunpaththil Enathinpam
B♭
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
C
F7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
B♭
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
E♭
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
B♭
பதினாயிரம் பேர்களில்
F
சிறந்தவர்
B♭
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
B♭
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
E♭
என் பாவம் மா அன்பாய்
B♭
En Paavam Maa Anpaay
B♭
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
C
F7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
B♭
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
E♭
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
B♭
அவர் ஒரு போதும் கை வி
F
டமாட்டார்
B♭
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
E♭
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
B♭
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
B♭
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
C
F7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
B♭
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
E♭
கீழ்ப்படிவேனானால்
B♭
Geelppativaenaanaal
B♭
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
C
F7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
B♭
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
E♭
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
B♭
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
C
F7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
B♭
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
E♭
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
B♭
அவர் திரு முகத்தை நான்
F
காண்பேன்
B♭
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

B♭
anpulla Naesarae Yesu
B♭
enakkel
E♭
laam Avarae
B♭
B♭
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
C
F7
B♭
avar Pallaththaakkin Leeli
E♭
enakkellaam Avarae
B♭
en Aaththumaththin Pi
F
raana Naayakar
B♭
B♭
thukkaththil En Aaru
E♭
thal
F
thunpaththil Enathinpam
Gm
B♭
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
C
F7
B♭
avar Pallaththaakkin Leeli
E♭
avar Kaalai Vitivelli
B♭
pathinaayiram Paerkalil
F
Siranthavar
B♭
B♭
en Sanjalangal Neenga
E♭
en Paavam Maa Anpaay
B♭
B♭
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
C
F7
B♭
naan Yaavaiyum Veruththaen
E♭
en Naesa Meetparkaay
B♭
avar Oru Pothum Kai Vi
F
damaattar
B♭
E♭
lokam Ennai Veruththu
B♭
saaththaan Sothiththaalum
B♭
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
C
F7
B♭
karththaavin Siththaththukku
E♭
geelppativaenaanaal
B♭
B♭
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
C
F7
B♭
enakku Payamenna
E♭
avar En Pangaanaar
B♭
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
C
F7
B♭
jeeva Nathikal Paayum
E♭
raajyaththai Serkkaiyil
B♭
avar Thiru Mukaththai Naan
F
Kaannpaen
B♭

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in B♭ Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்